Thông tin pháp lý

Các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền

The Classia Khang Điền nhận được rất nhiều sự quan tâm khi vừa mới ra mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền là ai. 

Những ai đang muốn tìm hiểu các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cùng với LandUp.net nhé.

Khang Điền – CĐT chính của dự án The Classia quận 9

Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án

Theo chuyên mục Kiến Thức tại Vé Máy Bay Hồ Chí Minh tìm hiểu chủ đầu tư của dự án The Classia là Công ty TNHH TM DV Xây dựng và Kinh Doanh Nhà Khang Điền. Được thành lập từ năm 2001, Khang Điền đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách để có được địa vị và tiếng tăm như ngày hôm nay.

Không chỉ có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, công ty còn sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh tương tự dự án The Venica hay dự án Phúc An Ashita đầy tiềm. Nhờ đó, các dự án khi được đầu tư sẽ được triển khai suôn sẻ. 

Chưa dừng lại ở đó, để biết các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền thì Khang Điền còn đưa ra chiến lược phát triển cùng phương hướng rõ ràng để nâng cao giá trị và mở rộng quy mô. Trong suốt thời gian hoạt động, Nhà Khang Điền đã nhận được rất nhiều giải thưởng. 

  • Được vinh doanh là công ty kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.
  • Được bình chọn là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất ở Việt Nam do Forbes bình chọn
  • Thuộc top 11 Nhà phát triển bất động sản uy tín ở Việt Nam
  • Thuộc top 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc vào năm 2019
  • Nhận giải thưởng thương hiệu Việt được yêu thích và thương hiệu Vàng năm 2020. 

An Phong Contruction – các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền

An Phong là đơn vị xây dựng chính
An Phong là đơn vị xây dựng chính

Một trong các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền đó chính là An Phong. Với nhiều năm hoạt động, công ty Cổ Phần Xây Dựng An Phong đã trở thành đơn vị uy tín được nhiều đối tác tin tưởng. Đến thời điểm hiện tại, công ty đã thực hiện hơn 150 dự án trên khắp cả nước, trong đó có The Classia Khang Điền. 

An Phong là đơn vị xây dựng chính

An Phong sở hữu năng lực tài chính vững mạnh nên đã đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ cho thi công. Thêm vào đó là áp dụng quy trình kỹ thuật tiên tiến đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. 

Không chỉ tham gia xây dựng The Classia, An Phong còn hợp tác với Khang Điền trong các dự án khác như Lovera Vista, Safira Khang Điền, Lovera Premier, Champaca Garden Bình Dương,…Đặc biệt, công ty còn nhận được rất nhiều giải thưởng và đạt được thành tựu to lớn. Tất cả những điều này đã góp phần tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án. 

CBRE Group – Đơn vị chịu trách nhiệm quản lý The Classia 

CBRE chịu trách nhiệm quản lý The Classia
CBRE chịu trách nhiệm quản lý The Classia

CBRE Group được biết đến là một trong 500 công ty hàng đầu thế giới do S&P và Fortune bình chọn. Đây còn là đơn vị kinh doanh các dịch vụ bất động sản lớn trên thế giới với hơn 500 văn phòng tại hơn 100 quốc gia. 

CBRE chịu trách nhiệm quản lý The Classia

Tại Việt Nam, CBRE là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp dịch vụ hàng đầu cho nhiều dự án bất động sản và cũng là một trong các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền. 

  • Hồ Chí Minh, CBRE là đơn vị quản lý cho dự án như The River Thủ Thiêm, The Marq, Sunrise City, Gold View, Sunshine Venicia, Saigon Pavillon,…
  • Hà Nội, tập đoàn chịu trách nhiệm quản lý dự án như Vincom Center, Vincom Galleries,…

Ngoài những đơn vị chủ chốt, để hoàn thiện dự án The Classia Khang Điền còn có sự góp mặt của rất nhiều các bộ phận khác nhau. Mỗi con người đều có đóng góp không nhỏ để dự án có thể đi vào hoạt động nhằm mang đến nơi an cư lý tưởng cho mọi người. 

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng mọi người sẽ biết được các đơn vị tham gia xây dựng The Classia Khang Điền. Đây đều là các công ty lớn  nên bạn có thể yên tâm về uy tín của dự án. 

Thông tin liên hệ

Rate this post