Có phải thiết kế phòng ngủ kích thước càng lớn thì càng tốt?

Phòng ngủ là không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi được sử dụng nhiều nhất trong nhà ở hiện nay. Việc thiết kế và trang trí không gian này rất được các gia chủ coi trọng.

Vậy có phải thiết kế và xây dựng phòng ngủ càng lớn thì càng tốt hay không? “Hy vọng qua bài viết sau đây, Nội Thất Kiến Duy – công ty đồ gỗ nội thất Quy Nhơn, sẽ giúp bạn có câu trả lời về vấn đề này!Nguồn: https://noithatkienduy.com/

Xem thêm:

Kích thước phòng ngủ tối đa nên là bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu sử dụng phòng ngủ cho bao nhiêu người cũng như tùy theo diện tích tổng thể toàn bộ ngôi nhà mà không gian này có thể được phân chia khác nhau.

Phòng ngủ quá rộng trở nên lạnh lẽo
Phòng ngủ quá rộng trở nên lạnh lẽo

Tuy nhiên nhiều người lại có suy nghĩ xây phòng ngủ càng lớn thì càng tốt. Nhưng bạn biết không, khi phòng ngủ quá lớn sẽ khiến cho không khí trở nên lạnh lẽo, thiếu sức sống và thiếu đi sự ấm áp đáng lẽ nên có.

Sự lạnh lẽo sẽ bao trùm căn phòng làm cho các thành viên không có sự gắn bó với nhau, và theo phong thủy điều này cũng không hề tốt.

Phòng ngủ quá lớn sẽ khiến gia chủ khó khăn trong việc bố trí nội thất, nội thất với kích thước quá nhỏ sẽ làm cho không gian bị chênh, tạo ra sự rời rạc nhưng lại không thể trang trí quá nhiều.

Phòng ngủ quá lớn sẽ khiến gia chủ khó khăn trong việc bố trí nội thất
Phòng ngủ quá lớn sẽ khiến gia chủ khó khăn trong việc bố trí nội thất

Kích thước phòng ngủ lớn nhất cho các căn biệt thự mà chúng tôi đề nghị là khoảng 20 – 25 m2. Với kích thước này, gia chủ hoàn toàn có thể tạo ra không gian rộng thoáng, thích kiểu trang trí nào, kiểu nội thất nào cũng có thể lựa chọn thoải mái.

Phòng ngủ 25m2 khá to và rộng
Phòng ngủ 25m2 khá to và rộng

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết nhất về các dịch vụ thiết kế tại Nội Thất Kiến Duy, các bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hay muốn tìm cho mình một đơn vị thi công trang trí nội thất chất lượng để không phải lo vấn đề xung khắc, phong thủy… Hãy liên hệ với chúng tôi – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cao cấpNguồn: https://noithatkienduy.com/

LIÊN HỆ

  •       Địa Chỉ: 988 Trần Hưng Đạo, Đống Đa, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 590000, Việt Nam
  •       Điện Thoại: 096 460 07 33
  •       Email: Noithatkienduy@gmail.com
  •       Website https://noithatkienduy.com/lien-he/
  •       Giờ làm việc: 07:30 – 17:00, Thứ 2- thứ 7

Tác giả: Alel Pham

Nguồn: https://vemaybayhcm.org/

Rate this post