Dùng đá Granit làm bàn map Granite Mitutoyo

Đá Granit là gì và bàn map Granite Mitutoyo từ đá Granit

Bàn map Granite Mitutoyo được thiết kế có bề mặt rà chuẩn bằng đá Granit độ bền và độ chính xác, không giãn nở trong điều kiện khí hậu khác nhau, hay là không bị hao mòn trong môi trường sử dụng khác nhau.

Đặc điểm của đá Granit làm bàn map Granite Mitutoyo

 

Đá Granit còn có tên gọi khác là đá hoa cương, đây là loại đá tự nhiên hình thành từ những mỏm đá vôi. Chính những quá trình biến chất tinh thể hóa của các loại đá trầm tích này đã hình thành nên các vân đá xen ké lẫn nhau.

Những tinh thể đá này có độ cứng cao và ít bị thấm nước có thể chịu xước mà không bị mài mòn, như chúng ta vẫn thường bắt gặp chúng trong các thiết kế xây dựng như là cầu thang đi bộ, mặt tiền tường nhà nhờ vào độ sáng bóng, sàn nhà mà không lo bị trầy xước, trơn trượt…Đặc biệt đá Granit còn được ứng dụng trong cả cơ khí để làm bàn rà chuẩn của bàn map Granite Mitutoyo. Không bị ăn mòn theo thời gian, không tạo ra sai số là lại vô cùng chắc chắn và đặc điểm của bàn map Granite.

Bàn map Granite Mitutoyo đá Granit
Bàn map Granite Mitutoyo đá Granit

 

Đá Granit được tìm ở đâu

 

Trên thị trường Việt Nam thì chúng ta có thể tìm thấy những mỏ đá có chứa đá Granit tại miền Trung vì ở đây có khí hậu nóng nên đá Granit sẽ có độ bền cơ học cao, cùng với màu sắc đẹp mắt, khi sản xuất bàn map Granite có thể độ bền cơ học cao chịu được nắng gió.

Những đá Granit trên thị trường Nhật Bản có độ bền cao là nguyên nhân giúp cho bàn map Granite Mitutoyo được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đá Granit có độ bền cao và ứng dụng trong ốp lát trong xây dựng mang lại một phong cách sáng trọng và mát mẻ, tuy nhiên thì giá thành rất cao, nên việc sử dụng cần phải được cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện của người sử dụng.

Gía một bàn máp Granite Mitutoyo là: 15,240,000 VNĐ tại trung tâm thiết bị luôn cũng cấp những sản phẩm bàn map Granite Mitutoyo chính hãng (www.trungtamthietbi.com/0-008mm-ban-map-granite-mitutoyo-517-103c-1374.html) có chế độ hậu mãi bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10,

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Rate this post