HƯỚNG NGỒI LÀM VIỆC THEO TUỔI 2

HƯỚNG NGỒI LÀM VIỆC THEO TUỔI

Trong công việc, có rất nhiều yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển và thành công của mỗi người. Tại đây, Văn phòng cho thuê quận 10 sẽ đề cập đến vị trí hướng ngồi làm việc theo tuổi, hy vọng phần nào giúp các bạn có được sự thoải mái trong công việc và dễ dàng thăng tiến trong nghề nghiệp.

 • Quy tắc cơ bản về hướng ngồi làm việc

Bàn làm việc hướng ra cửa chính là quy tắc đầu tiên trong đặt vị trí ngồi làm việc hợp phong thủy. Khi bàn làm việc hướng ra cửa, bản thân sẽ có sự chủ động, tỉnh táo trong công việc, khiến năng suất làm việc sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, bàn làm việc nên được đặt dựa vào tường, tránh đặt giữa phòng, quay lưng ra cửa ra vào hoặc hướng vào tường. Nếu bàn làm việc hướng vào tường thì cũng nên đặt sát cửa sổ để có thể nhìn ra ngoài.

HƯỚNG NGỒI LÀM VIỆC THEO TUỔI 1

Một trong những điều nên tránh khi đặt bàn làm việc, đó là không để bàn đối diện cửa ra vào, gây mất tập trung, phân tán công việc. Hơn nữa, theo phong thủy, đặt bàn như vậy sẽ dễ mắc sai lầm và gây tranh cãi, hiểu lấm với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, nếu như bàn làm việc của bạn vẫn phải hướng vào tường, quay lưng ra phía cửa thì đừng lo lắng, Cho thuê văn phòng quận 10 mách bạn rằng: hãy để một chiếc gương trước bàn để có thể nhìn được phía sau, hoặc đơn giản chỉ cần sắp xếp bàn làm việc của bạn sao cho thật gọn gàng, sạch sẽ và trang trí những vật dụng hợp phong thủy như lọ hoa tươi, khung ảnh,… để mang lại những năng lượng tích cực trong công việc cho mình. Bài viết hữu ích về văn phòng quận Tân Bình http://vanphongchothuequantanbinh.com/dieu-kien-nao-de-chon-van-phong-cho-thue-gan-san-bay-tan-son-nhat

Có hướng ngồi làm việc hợp phong thủy rồi, thì không hẳn những vật dụng trên bàn làm việc được sắp xếp tùy ý. Để đón vận may và thu hút những năng lượng tốt cho văn phòng làm việc của bạn thì hãy chú ý một số nguyên tắc bày biện chung các vật phẩm trên bàn như sau.

HƯỚNG NGỒI LÀM VIỆC THEO TUỔI 2

 • Máy tính đặt bên phải bàn, hướng tây hoặc tây bắc, giúp hỗ trợ hoạt động suy nghĩ và nhận thức.
 • Tài liệu, văn bản cần giải quyết nhanh thì đặt hướng đông, cung tài lộc.
 • Nếu đèn bàn được bố trí tại hướng nam (cung danh vọng), bạn sẽ được cấp trên công nhận hoặc khen ngợi.
 • Đặt vật chặn giấy thủy tinh hoặc pha lê ở hướng tây bắc (cung quý nhân), giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Danh thiếp của đối tác kinh doanh nên đặt ở hướng bắc (thuộc cung quan lộc), sẽ giúp công việc thuận lợi, suôn sẻ hơn.

 • Vật phẩm phong thủy hỗ trợ hướng ngồi làm việc cho một số con giáp trong năm 2018

 • Tuổi Tý: Vị Phật Di Lặc với nụ cười tươi được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng cho những người tuổi Tý. Theo quan niệm dân gian, Di Lặc chính là vị Phật hiền hòa, có lòng từ bi và sức mạnh lớn, có thể giúp hóa giải vận nạn. Vì vậy, tượng Phật Di Lặc hay những trang sức có hình vị Phật này còn được tin là sẽ đem lại bình an và thịnh vượng cho cuộc sống của bạn.

>> Tham khảo bài viết mới Chuyên thu mua sắt thép phế liệu giá cao – uy tín

 • Tuổi Sửu: Cùng để hỗ trợ thêm cho phong thủy hướng làm việc, tượng hình trâu cũng giúp các bạn tuổi Sửu sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tốt, may mắn và bình an.
 • HƯỚNG NGỒI LÀM VIỆC THEO TUỔI 3
 • Tuổi Dần: Với tính khí nóng vội, Ngọc Quan Âm được xem là bùa hộ mệnh, giúp đem lại nhiều phúc may và vận trình cát tường như ý cho người tuổi này.
 • Tuổi Mão: Các vật phẩm bằng bạc sẽ mang lại may mắn trong công việc cho người tuổi Mão năm 2018 này.
 • Tuổi Thìn: Vận trình năm 2018 của tuổi Thìn không có gì phải quá lo lắng. Tuy nhiên, nếu thêm Phật châu đặt trên bàn cũng là một vật phẩm rất tốt giúp người tuổi Thìn thêm điềm tĩnh, suy nghĩ tích cực và vạn sự hanh thông.
 • Tuổi Tỵ: Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ giúp tuổi Tỵ tăng thêm sức mạnh và may mắn trong năm Mậu Tuất.

Như vậy, Văn phòng cho thuê quận Tân bình trọn gói http://vanphongchothuequantanbinh.com/ đã cung cấp những nguyên tắc cơ bản trong việc đặt hướng ngồi theo tuổi hợp phong thủy. Đồng thời, với những vật phẩm hỗ trợ, tăng may mắn trong công việc cho một vài con giáp ở trên sẽ giúp các bạn đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Nguồn:https://vemaybayhcm.org/

Rate this post