Pháp lý nhà phố Champaca Garden Bình Dương

Thông tin pháp lý dự án Champaca Garden có đầy đủ không?

Thông tin pháp lý dự án Champaca Garden sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết trong bài viết sau đây. Để từ đó bạn có thể yên tâm mua các sản phẩm nhà phố tại dự án nhà phố Dĩ An này.

Dự án Champaca Garden có nhiều sản phẩm chất lượng và vị trí đẹp với tiềm năng tăng giá cao. Vậy pháp lý dự án Champaca Garden có đầy đủ hay không?

Mời bạn cùng tìm hiểu ngay thông tin này qua bài viết sau với các thông tin được cung cấp bởi https://landup.net!

Giới thiệu tổng quan dự án Champaca Garden

Giới thiệu dự án Champaca Garden
Giới thiệu dự án Champaca Garden

Trước khi đi vào tìm hiểu thông tin pháp lý dự án Champaca Garden, mời bạn cùng tìm hiểu các thông tin tổng quan về dự án này với chuyên mục chuyên mục Kiến Thức từ Vé Máy Bay HCM.

Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là Công ty Bất động sản Đức Huy. Với pháp lý dự án Champaca Garden được đảm bảo đầy đủ và có sổ hồng pháp lý cho từng căn nhà.

Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp tại tỉnh Bình Dương. Với vị trí cụ thể là tại mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là vị trí có tiềm năng phát triển cao với vị trí nằm giáp thành phố mới Thủ Đức thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Đây còn là nơi đón đầu của tuyến tàu ngầm Metro Số 1 nối dài trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng như Quốc Lộ 1K, Quốc Lộ 1A, đường Tỉnh Lộ 743, Xa Lộ Hà Nội,…

Tại vị trí dự án Champaca Garden còn được đầu tư các tiện ích nội khu rất đa dạng. Trong đó bao gồm các khu cây xanh rộng lớn, đài phun nước, siêu thị mini,… ngay trong khuôn viên dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Thông tin pháp lý dự án Champaca Garden

Sổ hồng pháp lý dự án Champaca Garden hợp pháp
Sổ hồng pháp lý dự án Champaca Garden hợp pháp

Thông tin pháp lý dự án Champaca Garden rất đầy đủ, đảm bảo cho khách hàng nhận được đầy đủ quyền lợi khi mua nhà phố tại đây. Các đảm bảo pháp lý này bao gồm:

  • Quyết định phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 bởi chính quyền tỉnh.
  • Giấy phép xây dựng được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp.
  • Quyết định cho chủ đầu tư Đức Huy làm chủ đầu tư hợp pháp của Champaca Garden..
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất để xây dựng nhà ở.
  • Sổ tổng cho toàn dự án Champaca Garden.
  • Sổ hồng riêng từng căn nhà phố.

Với các đảm bảo về mặt pháp lý này, dự án nhà phố Champaca Garden Đông Hòa đảm bảo cho khách hàng có toàn quyền sở hữu sản phẩm sau khi mua. Cùng với đó có thể dễ dàng bán lại hay cho thuê các sản phẩm nếu muốn như tại dự án Verosa Park hay tại vị trí dự án The Rivana.

Nhà phố dự án chất lượng

Thiết kế nhà phố đẹp
Thiết kế nhà phố đẹp

Bên cạnh có pháp lý dự án Champaca Garden đầy đủ, các căn nhà phố dự án Champaca Garden sở hữu chất lượng cao, với thiết kế đẹp, sang trọng.

Các căn nhà phố dự án Champaca Garden được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển. Nhờ đó tạo sự sang trọng, ấn tượng nhưng vẫn có sự cách tân hiện đại cho không gian.

Trong các căn nhà màu sắc được phối hợp tinh tế, hài hòa. Cùng với thiết kế không gian thông tin minh mang đến cho bạn không gian sống đẹp mắt.

Mỗi căn nhà có phần sân trước và ban công thoáng mát mỗi tầng. Bên trong nhà có đầy đủ phòng ốc sinh hoạt với nhiều công năng khác nhau. 

Các phòng công năng trong các nhà phố này có thể kể tới như phòng sinh hoạt chung, phòng đọc sách, phòng thờ,… Nhờ đó tạo nên cho cả gia đình không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Các căn nhà được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau như: 5x12m, 6x12m, 5x16m, 5x15m, 5x25m,… Cùng với pháp lý dự án Champaca Garden minh bạch cho bạn thoải mái chọn lựa nơi ở phù hợp.

Trên đây là các thông tin pháp lý dự án Champaca Garden từ Vé Máy Bay HCM một cách đầy đủ. Hi vọng qua đó, bạn đã hiểu hơn về dự án này và có thể tự tin mua và sở hữu các sản phẩm nhà phố tại đây. Nếu bạn còn có điều gì muốn biết về dự án nhà ở Đông Hòa này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

Rate this post