Thăm quan đại lộ danh vọng bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

 

Đại lộ danh vọng từ lâu nay đã là một điểm đến hấp dẫn ở Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới, nơi đây luôn thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan. Đến đây thì bạn sẽ thấy thật thú vị và bất ngờ bởi những gì mà đại lộ này đem đến. Hãy cùng khám phá đại lộ này khi sở hữu vé máy bay đi Mỹ giá rẻ.

Đại lộ danh vọng là một điểm nhấn hấp dẫn nhất trong số những điểm đến của danh sách những điểm du lịch hấp dẫn tai Mỹ và Du khách khi đến Mỹ thì hãy nên dành chút thời gian để đến thăm quan Đại Lộ hấp dẫn này. Đại lộ chạy từ phía đông sang phía tây của Đại lộ Hollywood từ con phố Gower đến phố La Brea Avenua, từ phía bắc xuống tới phía nam ở trên phố Vine Street giữa phố Yucca và Đại lộ Sunset.ve-may-bay-di-my

Đại Lộ Danh Vọng

Tìm hiểu và thăm quan ở đại lộ danh vọng Mỹ

Đại lộ đã được tạo ra từ năm 1958 bởi một nam nghệ sĩ người California, ông tên là Oliver Weismuller, ông đã được thành phố thuê để tạo nên một sự thay đổi về bộ mặt của Hollywood. Khi đứng tại đại lộ này, du khách sẽ được nhìn thấy những ngôi sao 5 cánh màu hồng có viền đồng và đã được lát vào một viên than đá hình vuông. Ở bên trong ngôi sao có gắn tên những nhân vật nổi tiếng đã được dát bằng đồng, được vinh danh vì nhiều những đóng góp của họ ở trong ngành công nghiệp giải trí. Tìm kiếm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để khám phá.ve-may-bay-di-my-gia-re

Đi Bộ Trên Đại Lộ

Trên Đại lộ này, bạn sẽ thấy tên tuổi của các ngôi sao nổi tiếng như: Britney Spear, Michael Jackson, Joanne Woodward, Carole Lombard, Gene Autry , Queen Latifah,.. Ở phía dưới tên khắc ghi có biểu tượng tròn bằng đồng, biểu thị cho các lĩnh vực của họ đã hoạt động như máy quay phim, nhà hát, micro, máy thu hình, mặt nạ đôi bi kịch hay hài kịch. Hiện nay đã có hơn 2000 ngôi sao tại Đại lộ. Để được vinh danh ở trên đại lộ, các nghệ sĩ phải được sự nhất trí từ một ban hội thẩm và phải có khoảng thời gian hoạt động ở trong ngành giải trí nhiều hơn 5 năm, có rất nhiều cống hiến cho xã hội và đã nhận được nhiều giải thưởng ở trong sự nghiệp. Đi dạo ở trên Đại lộ Danh vọng, du khách còn có thể thấy hình ảnh những người hâm mộ thường đặt hoa lên ngôi sao để cùng tưởng niệm khi nghệ sĩ có tên ở trên đại lộ qua đời.

Bằng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến đại lộ danh vọng

Những điều này đã làm cho Đại lộ này mang nhiều ý nghĩa. Chính vì vậy, vào năm 1978, Đại lộ đã được công nhân là đia điểm văn hóa lịch sử của nước Mỹ. Thi thoảng bạn sẽ được chứng kiến nhiều các nghệ sĩ biểu diễn tại đây, những hoạt động điện ảnh vô cùng kinh điển. Khi đi qua Đại lộ, du khách còn có thể ghé thăm Rạp hát Trung Hoa cổ xưa và thăm Nhà hát Kodak– nơi tổ chức trao Giải thưởng Oscar danh giá. Cùng đến đại lý vé máy bay vivavivu có vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để cùng bắt đầu cuộc hành trình thú vị.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến miền Đông xứ Đài bằng vé máy bay đi Đài Loan

Rate this post