Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 13

Thanh Lý Dàn Karaoke Gia Đình Cũ

BODANKARAOKE.VN hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng Thanh lý dàn karaoke gia đình cũ, chúng tôi luôn luôn cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, có chất lượng cao, đặc biệt là hàng mới 100% để đem lại chất lượng âm thanh cũng như là chất lượng phục vụ khách hàng được tốt nhất với những chính sách bảo hành hợp lý. Với những hàng cũ thì không được bảo hành, không rõ về chất lượng nên chúng tôi hoàn toàn không bán hàng cũ, mong quý khách hàng thông cảm.

Cấu hình dàn karaoke gia đình

Đây là bộ dàn karaoke gia đình chuẩn hay được các nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phối ghép để giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho dàn karaoke gia đình, với dàn karaoke này khả năng thích ứng không gian khoảng 20m2. Cấu hình của dàn âm thanh này bao gồm các thiết bị âm thanh đến từ thương hiệu CAVS như sau:

  • Amply Karaoke Jarguar PA-203N Gold
  • Loa Karaoke CAVS 525SE
  • Loa Sub điện CAVS 450E
  • Micro không dây CAVS PG99S

    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 13
    Bộ Dàn Karaoke Gia Đình CAVS 13

Xem thêm: https://vemaybayhcm.org/kien-thuc/dan-am-thanh-gia-dinh.html

Nếu như quý khách hàng quan tâm đến Thanh lý dàn hát karaoke gia đình cũ thì hãy liên hệ với Kim Bảo Audio để được nhân viên tư vấn và sẽ giúp gia đình bạn lựa chọn ra được một bộ dàn karaoke phù hợp nhất với không gian nhà bạn và với cả mức tài chính của bạn. Trân trọng!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 097 977 86 78 (Gọi hoặc SMS Zalo)
Email: kimbaoaudio@gmail.com
Địa chỉ: 276/7 Nguyễn Văn Khối, Phường 9, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Nguồn: https://vemaybayhcm.org/

Rate this post