Thử tắm thác Giang Điền khi mua vé máy bay đi Sài Gòn.

Nằm trong địa phận xã Giang Điền, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, thác Giang Điền hiện nay được xem là điểm dã ngoại sinh thái cuối tuần khá mới mẻ và hấp dẫn du khách, đặc biệt thích hợp cho các nhóm bạn trẻ, hay gia đình đi cắm trại một ngày. Mua vé máy bay đi Sài Gòn đến với núi rừng và thác nơi đây.

Tuy không hoành tráng kỳ vĩ như những dòng thác ở Tây Nguyên, nhưng do địa thế ở đây rộng, thoáng, con thác trải dài có rất nhiều tảng đá trên đỉnh tạo ra nhiều dòng chảy, tung bọt trắng xóa, rất đẹp. Hai bên bờ suối có rất nhiều hoa dại và bướm, cây cối xanh rì, trông rất thơ mộng. Ven dòng và giữa dòng thác, có những tảng đá to, chỗ câu cá lý tưởng. Mặc dù nước chảy mạnh nhưng thác vẫn có rất nhiều chú cá lượn vòng đặc biệt là cá lớn. Mùa nắng các bạn có thể đắm mình trong dòng nước trong veo mát lạnh.

Xem thêm: Những điều nên thử một lần khi đến Sài Gòn với vé máy bay đi Sài Gòn

sai-gon-giang-dien

Thác Giang Điền

Một số lưu ý cho du khách khi vui chơi tại Thác với vé máy bay đi Sài Gòn.

Tại sao có cái tên là thác Giang Điền nhỉ? Phải chăng vì nằm giữa những ruộng lúa xanh ngắt nên có tên gọi là thác Giang Ðiền.  Mua vé máy bay đi Sài Gòn đến Giang Điền vào mùa nắng, bạn sẽ thấy dòng thác có màu trắng bạc, chảy yên ả hiền hòa. Nhưng  trái lại vào những tháng mùa mưa, dòng nước chuyển sang màu vàng rêu, dòng nước chảy xiết mạnh, tiếng nước tru reo vang đến hàng cây số. Nước tung bọt trắng xóa bốc lên thành tấm màn mờ mờ phủ trên ghềnh thác. Để đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động viên chơi các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  •         Du khách không được nhảy từ các mõm đá xuống lòng thác.
  •         Các du khách tắm ở vị trí gần chân thác buộc phải mặc áo phao vì độ sâu của lòng thác.
  •         Trẻ em khi tham gia tắm thác phải được giám sát bởi người lớn hoặc trong phạm vi an toàn cho phép do lực lượng cứu hộ quy định.
  •         Trong điều kiện thời tiết xấu hoặc khi có hiệu lệnh của lực lượng cứu hộ, du khách không được xuống thác và các vị trí đã được căng dây báo.
  • Xem thêm: Ngắm bức tranh cổ kính miền Nam Đài Loan tại Cố đô Đài Nam

Phong cảnh thiên nhiên nơi thác Giang Điền.

sai-gon-giang-dien-2

Khu picnic

Cảnh thiên nhiên ở đây rất phong phú, từ đồi núi, cây cối cho tới những khe suối nhỏ hay nguồn thác lớn. Mua vé máy bay đi Sài Gòn và dừng chân tại thác Giang Điền, với những tán lá to tròn của cây cổ thụ tạo thành bóng mát nơi các mõm đá, du khách nằm gối tay trên những thân cây đong đưa trên thác để nghe tiếng thác reo dưới vòm lá mát rượi.Dòng suối từ chân thác chảy ngoằn ngoèo dưới tán cây xanh tạo nên một khung cảnh khá ngoạn mục. Đến thác Giang Điền bạn tha hồ tắm hòa mình trọn vẹn trong thiên , đắm mình trong làn nước mát của dòng suối dưới chân thác, giây phút lắng cỏi lòng êm đềm thơ mộng theo từng bước chân bên bờ sông Buông.Có sẵn các nhà chòi dọc theo bờ suối rất mát mẻ, sức chứa 10 người. Khi đến thác, bạn nhớ mang theo đồ ăn, thức uống

Rate this post