Tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita lớn, khả năng sinh lời cao

Tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita lớn, khả năng sinh lời cao

Thời gian gần đây, tại thị trường bất động sản khu vực Bình Dương đang nổi lên với dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng với những khả năng sinh lời cao, hấp dẫn. Vậy tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita lớn ra sao mà được nhiều doanh nghiệp săn đón đến thế, mời anh em cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Dự án Phúc An Ashita Bình Dương vừa qua đã tạo nên những làn gió mới, là một dự án mang đến nhiều giá trị thực sự cho thị trường bất động sản nói chung. Với nguồn cảm hứng lấy từ phong cách sống Nhật Bản, chúng ta cùng tìm hiểu tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita này với LandUp nhé!

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita lớn

Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita lớn
Đánh giá tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita lớn

Theo như chuyên mục Kiến Thức của Vé Máy Bay HCM được biết thì hiện nay, Phúc An Ashita đang nằm mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Có thể nói đây là vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện, nơi đón đầu các khu công nghiệp lớn nhất phía Bắc thuộc tỉnh Bình Dương. 

Trước khi tạo nên những tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita hay Phúc An Asuka An Giang thì chủ đầu tư Trần Anh Group đã cho xây dựng với tiêu chí kiến tạo nên không gian sống hiện đại, tiện nghi, sang trọng và hòa nhập với thiên nhiên,…từ đó sẽ đem đến sự thịnh vượng, tài lộc cho khách hàng khi lựa chọn an cư.

Và ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng một số yếu tố khẳng định rằng tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita cũng như Champaca Garden Bình Dương là vô cùng to lớn, rất đáng để bạn chọn lựa:

Vị trí trung tâm sở hữu chuỗi tiện ích ngoại khu

Vị trí trung tâm sở hữu chuỗi tiện ích
Vị trí trung tâm sở hữu chuỗi tiện ích

Được nằm ngay vị trí trung tâm hành chính là cơ hội để chủ đầu tư Trần Anh Group phát huy hết tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita một cách trọn vẹn nhất, cụ thể như sau:

  • Dự án được bao quanh là các khu công nghiệp lớn như Bàu Bàng, Chơn Thành, Mỹ Phước, hằng năm đón đầu nhiều cư dân đến sinh sống, an cư và lập nghiệp. 
  • Nơi giao thương, tăng trưởng với các khu vực phát triển khác như Thủ Dầu Một, TP Đồng Xoài, Thuận An, Dĩ An,..đưa dự án lên một tầm cao mới, thu hút mãnh liệt nhiều khách hàng với các sản phẩm đa dạng nhất.
  • Xung quanh là các chuỗi tiện ích ngoại khu, đáp ứng tất tần tật mọi nhu cầu của cư dân, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến UBND xã Trừ Văn Thố, chợ đầu mối, trường Đại học Thủ Dầu Một, hệ thống trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, các phòng giao dịch ngân hàng địa phương,…

Vị trí Phúc An Ashita liên kết vùng mạnh mẽ

Vị trí Phúc An Ashita liên kết vùng mạnh mẽ
Vị trí Phúc An Ashita liên kết vùng mạnh mẽ

Một tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita tương ứng như The Venica Quận 9 mà chúng ta không thể bỏ qua đó chính là khả năng liên kết vùng vô cùng mạnh mẽ. Ra đời vào thời điểm này sẽ là một cơ hội lớn giúp dự án gia tăng khả năng sinh lời cao bởi dự án nằm ngay ranh giới Bình Dương và Bình Phước, nơi có một cuộc sống vô cùng nhộn nhịp, nền kinh tế ngày càng tăng trưởng nhanh. 

Song song đó, tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita còn được thể hiện khi là khu vực liên kết với Quốc lộ 13, đây là tuyến đường được đánh giá có nền kinh tế nòng cốt kết nối từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước đến cửa khẩu Việt Nam – Campuchia.

Qua bài viết chia sẻ tiềm năng vị trí dự án Phúc An Ashita lớn, khả năng sinh lời cao mà chúng tôi đã mang đến trên đây, hy vọng sẽ giúp anh em có được sản phẩm chất lượng nhất tại dự án tiêu biểu này nhé!

Thông tin liên hệ

Rate this post