Đánh giá tiến độ dự án đầy tiềm năng

Tiến độ dự án The Venica Khang Điền cập nhật mới nhất

Dự án The Venica gần đây đã đón nhận được rất nhiều sự đầu tư lớn nhỏ, vì thế nảy sinh ra câu hỏi về tiến độ dự án. Vì thế bài viết này sẽ là thông tin về tiến độ dự án The Venica Khang Điền cập nhật mới nhất.

Không chỉ với các nhà đầu tư lớn muốn gặt hái thành công  mà đối với các khách hàng muốn tìm một nơi sinh sống thích hợp, dự án The Venica là câu trả lời hoàn hảo. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu về tiến độ hiện tại của dự án cùng https://landup.net nhé.

Tiến độ dự án The Venica Khang Điền cập nhật mới nhất

Dự án đã đạt tiến độ thành công
Dự án đã đạt tiến độ thành công

Với tất cả các thông tin mà ta có được cùng sự xác nhận của chủ đầu tư của dự án là Khang Điền và sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng chúng tôi đã có câu trả lời cho tiến độ hiện tại của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Sau đây là sẽ là các thông tin cụ thể được tổng hợp bởi chuyên mục Kiến thức của Vé Máy Bay HCM:

  • Theo thông tin đã nhận được ta có thể nói rằng hiện tại toàn bộ dự án đã được khởi công xây dựng hoàn tất 100%.
  • Với sự hoàn thiện hoàn hảo cho toàn bộ quy mô khổng lồ của dự án với tổng toàn bộ diện tích lên đến hơn 34.000 m2.
  • Dự án còn có 9.000 m2 đường giao thông đi lại đã hoàn thiện xây dựng và kiểm định chất lượng.
  • Bên cạnh đó là các hệ thống cơ sở hạ tầng được lắp đặt và xây dựng vô cùng cẩn thận cũng đã hoàn tất và sẵn sàng sử dụng.
  • Và không thể không kể đến diện tích xanh lên tới 8.000 m2 hiện cũng đã hoàn thiện.

Thông tin bổ sung thêm ta được biết hiện dự án đang nằm ở vị trí thuộc khu vực quận 9, giáp đường Song Hành và đường Đỗ Xuân Hợp. Đây là vị trí rất đẹp tương tự vị trí dự án The Rivana Bình Dương.

Dự án giáp nhiều tuyến đường huyết mạch
Dự án giáp nhiều tuyến đường huyết mạch

Các thông tin cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện

Khu vui chơi cho trẻ an toàn
Khu vui chơi cho trẻ an toàn

Sau đây là nội dung tổng thể các cơ sở hạ tầng thuộc dự án đã được xây dựng, kiểm định chất lượng vô cùng rõ ràng như  hệ thống hồ bơi lớn và các cơ sở phòng gym, spa với đầy đủ hiện đại đã hoàn thiện xây dựng.

Kế đến là số lượng lớn các cửa hàng tiện lợi lớn nhỏ đủ mọi loại hàng hóa cho nhu cầu khách hàng, đi cùng là các quán bar, quán cà phê với thiết kế sang trọng và yên tĩnh cũng đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ.

Cuối cùng ta có thể kể đến các khu vui chơi cho trẻ, các khu bbq ngoài trời và còn nữa các tiện ích hỗ trợ hoạt động ngoài trời cũng đã đi vào hoàn thiện.

Từ đây ta thấy được sự đầu tư đa dạng cơ sở hạ tầng của dự án The Venica tương tự các loại hình sản phẩm dự án Verosa Park.

Đánh giá sơ bộ về tiến độ dự án hiện tại

Đánh giá tiến độ dự án đầy tiềm năng
Đánh giá tiến độ dự án đầy tiềm năng

Từ các thống kê chung của tiến độ dự án hiện tại ta phần nào thấy được một quy mô khổng lồ xứng đáng tầm cỡ quốc gia của dự án. Trên hết là tốc độ tiến hành dự án cũng vô cùng nhanh chóng đảm bảo cho sự đầu tư của khách hàng.

Với tốc độ nhanh chóng của dự án càng khiến ta ngạc nhiên hơn về chất lượng tổng thể của toàn bộ dự án đều ở mức xuất sắc, dễ dàng tăng cao hơn giá trị tổng thể của toàn bộ dự án

Và ta được biết hiện tại dự án cũng đã hoàn thành đầy đủ các yêu cầu pháp lý tương tự như thông tin pháp lý dự án Champaca Garden.

Kết luận

Từ các thông tin tổng thể và đánh giá riêng ở trên về dự án The Venica ta có thể thấy tiến độ dự án The Venica Khang Điền đã đi vào hoàn thiện ở mức chất lượng cao nhất. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho các nhà đầu tư  cái nhìn chính xác  hơn về dự án.

Thông tin liên hệ

Rate this post