Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất tháng 8/2022

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất tháng 8/2022

Trong bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất tháng 8/2022. Nhờ vậy mà có khách hàng có thể nắm bắt được thông tin dự án chính xác.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được mệnh danh là vùng đất màu mỡ. Do đó, đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Hãy cùng bắt đầu theo dõi thêm về dự án tại LandUp.net

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất tháng 8/2022

Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc
Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc

Theo chuyên mục Kiến Thức tại Vé Máy Bay Hồ Chí Minh, khảo sát Meyhomes Capital Phú Quốc đang trong quá trình thi công và tuân thủ đầy đủ nguyên tắc chống dịch bệnh đảm bảo cho người lao động tại đây. Cụ thể tiến độ dự án:

  • Về cơ sở hạ tầng kỹ thuật: Vào quý 2 năm 2021 đã hoàn thành đúng tiến độ phân khu Apricot, Aqua, Rosada Olive,.. 
  • Về cảnh quan hệ thống cây xanh: Các phân khu Apricot, Aqua, Rosada Olive đã hoàn thành đúng tiến độ vào năm 2021.
  • Loại hình sản phẩm: Các khu vực nhà mẫu và phòng kinh doanh Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thành đúng tiến độ và đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2021.
  • Phân khu Rosada hoàn thành vào cuối tháng 12 năm 2021, Khu nhà ở Apricot 32 căn nhà ở có kế hoạch giao nhà vào cuối tháng 10 năm 2022 và Khu nhà ở Aqua 28 căn nhà ở có kế hoạch hoàn thành và đi vào hoạt động cuối tháng 12 năm 2022. 

Chưa hết tiến độ xây dựng Clubhouse Rosada tại Meyhomes Capital Phú Quốc đã hoàn thành vào tháng 12 vào năm 2021. Cùng với đó phân khu Clubhouse Apricot A (trung tâm văn hóa, thư viện) đang trong quá trình xây dựng và dự kiến hoàn thành vào tháng 9 năm 2022. 

Tính đến thời điểm hiện tại, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần hoàn thiện, cũng như sự kết nối với các khu tuyến đường huyết mạch của thành phố Phú Quốc. Theo cập nhật năm 2022, tiếp nối thành công của giai đoạn 1, chủ đầu tư tiếp mở bán giai đoạn 2 là Crystal City. Đây là phân khu hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Pháp lý dự án 

Pháp lý dự án
Pháp lý dự án

Để hỗ trợ khách hàng trong việc sở hữu các sản phẩm một cách tuyệt đối thì dự án này đã được hoàn thiện pháp lý đầy đủ minh bạch tương tự dự án The Venica hay dự án Phúc An Ashita đầy tiềm năng bao gồm các văn bản sau:

  • Quyết định chấp thuận quy hoạch đầu tư của UBND Tỉnh Kiên Giang.
  • Quyết định quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của ban quản lý khu kinh tế Phú Quốc.
  • Sổ đỏ sở hữu lâu dài cho từng phân khu.
  • Bản đồ quy hoạch chia lô dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.
  • Quyết định giao đất.

Ưu điểm chỉ có tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Chính sách đầy đủ
Chính sách đầy đủ

Khu đô thị nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc hay Champaca Garden Bình Dương có điểm mạnh là sở hữu chính là được cấp sổ hồng. Chưa hết dự án này được quy hoạch trên quỹ đất hiếm hoi của Phú Quốc.

Hứa hẹn đây là sản phẩm bất động sản làm hấp dẫn tất cả các nhà đầu tư. Sự khác biệt này đã làm cho Meyhomes Capital Phú Quốc trở thành một điểm đầu tư đáng tin cậy lâu dài tại Phú Quốc và cũng đồng thời được xem như một di sản kế thừa.

Những thông tin trên đây giúp bạn đọc nắm rõ Tiến độ xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc mới nhất tháng 8/2022. Đừng quên ghé thăm trang của chúng tôi để được cập nhật những bài viết chia sẻ hấp dẫn khác bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Rate this post