ve-may-bay-thuong-gia

Ưu và nhược điểm của vé máy bay hạng thương gia

Vé máy bay hạng thương gia đang được rất nhiều hãng hàng không áp dụng với nhiều mức chi phí khác nhau đang được rất nhiều khách hàng đi máy bay lựa chọn cho chuyến bay của mình.

Vé bay hạng thương gia luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay mỗi khi có nhu cầu di chuyển xa. Loại vé này luôn được nhiều người có tài chính khá giả khi đi du lịch xa lựa chọn. Vậy nó có lợi ích và nhược điểm gì mà được nhiều người đón nhận như vậy, hãy cùng tìm hiểu ngay với Vé Máy Bay HCM nhé.

Ưu và nhược điểm của vé hạng thương gia

Ưu điểm của vé máy bay hạng thương gia

hang-thuong-gia

Ưu điểm đầu tiên khi bạn chọn và mua vé máy bay hạng Thương gia là bạn sẽ được ưu tiên làm thủ tục check in. Khi mua hạng vé này bạn sẽ không còn phải đứng xếp hàng làm thủ tục tại quầy như những hạng vé bay phổ thông. Bạn sẽ được check in làm thủ tục riêng và được sử dụng phòng chờ riêng để nghỉ ngơi trước khi lên máy bay.

Khi nghỉ ngơi tại phòng chờ hạng thương gia ở sân bay khi mua vé thương gia. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ dành cho loại vé này như: Những tiện nghi phục vụ cho công việc giải trí, có khu làm việc yên tĩnh và riêng tư, được phục vụ đồ ăn, quầy bar. Tất cả đều được miễn phí, vô cùng tiện ích so với việc mua vé máy bay hạng phổ thông. Ngoài ra hạng thương gia còn có được hành lý ký gửi nhiều hơn so với hạng vé phổ thông. Ví dụ như hãng máy bay Vietnam Airlines khách hàng sẽ được 30kg hành lý ký gửi so với 20kg ở hạng vé phổ thông.

khong-gian-ghe-ngoi-hang-thuong-gia

Khi lên máy bay bạn sẽ được xếp chỗ ngồi riêng biệt với hạng ghế phổ thông. Cùng với đó là những dịch vụ tiện ích trên máy bay được ưu tiên so với những hạng ghế phổ thông. Những ưu tiên này gồm có ghế ngồi có thể thả ra năm thỏa mái lên đến 156,8°. Cùng với đó là khoảng cách giữa 2 hàng ghế cũng vô cùng rộng rãi so với hạng ghế phổ thông. Được sử dụng ổ cắm điện riêng biệt ở mỗi ghế ngồi, cùng với ưu tiên lên xuống máy bay mà không cần phải xếp hàng như hạng vé phổ thông.

Nhược điểm của vé máy bay hạng thương gia

Hạng vé thương gia này thường hầu như không hề có nhược điểm gì đáng nói đến ngoài mọt nhược điểm là mức giá. Mức giá của hạng vé thương gia vô cùng đắt đỏ và trở ngại rất nhiều đối với những khách hàng là mức thu nhập trung bình trở xuống.

khong-gian-hang-thuong-gia

Ngoài ra hạng vé này không nên sử dụng trên các chuyến bay ngắn. Vì chuyến bay ngắn thường không tốn nhiều thời gian. Do đó khách hàng sẽ không thể trải nghiệm hết được những dịch vụ có ở trên hạng vé thương gia. Chình vì vậy mà hạng vé này chỉ thích hợp cho những chuyến bay đường dài như đi các nước Mỹ, Anh, Canada,… là phù hợp nhất.

Trên đây là những kiến thức về ưu và nhược điểm của hạng vé thương gia mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Nếu như đi chuyến bay ngắn thì bạn không nên chọn vé thương gia vì sẽ không trải nghiệm hết tiện ích và rất phí tiền. Chỉ nên chọn vé thương gia khi đi đường dài như ra nước ngoài là phù hợp cho bạn.

Rate this post