Vị trí dự án The Rivana Bình Dương được xây dựng ở đâu?

Dự án The Rivana Thuận An Bình Dương là một dự án bất động sản mang trong mình một tiềm năng lớn về phát triển kinh tế và tài chính. Dự án này được dành nhiều kỳ vọng sẽ giúp vực dậy thị trường bất động sản miền Nam sau khi trải qua một thời gian dài chìm trong ảm đạm do sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trong bài viết hôm nay, Vé Máy Bay HCM sẽ mang đến cho các bạn các thông tin chi tiết về vị trí xây dựng của dự án The Rivana, cũng như những tiềm năng phát triển mà dự án này có thể mang lại cho khu vực. Qua đó có thể hiểu hơn vì sao dự án này lại được đánh giá cao đến như vậy. Các thắc mắc về dự án có thể xem tại https://landup.net.

Vị trí xây dựng của dự án The Rivana

Bản đồ trực quan dự án The Rivana
Bản đồ trực quan dự án The Rivana

Theo như Vé Máy Bay HCM tìm hiểu, dự án The Rivana được quy hoạch xây dựng tại một khu vực rộng khoảng 11,882m2 nằm trên mặt tiền đường quốc lộ 13, liền kề với Ủy ban nhân dântrung tâm y tế phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Chi tiết về vị trí và bản đồ dự án các bạn có thể xem tại https://landup.net/du-an/the-rivana/.

Chi tiết các mặt của dự án như sau:

 • Mặt Phía Đông giáp với Đại lộ Bình Dương (quốc lộ 13)
 • Mặt Phía Tây giáp với Đường giao thông nội bộ
 • Mặt Phía Nam giáp với Đường Vĩnh Phú 29.
 • Mặt Phía Bắc giáp với Đường Vĩnh Phú 31.
Bản đồ vị trí xây dựng của dự án
Bản đồ vị trí xây dựng của dự án

Dự án được xây dựng với 3 tháp chính cao 28 tầng chứa tổng cộng 1023 căn hộ, cùng với đó là hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp. Phong cách thiết kế và vị trí xây dựng của dự án được đánh giá là hoàn hảo tương tự như dự án Verosa Park lân cận với việc đáp ứng đầy đủ cả 3 tiêu chí phong thủy:

 • Nhất cận thị: vị trí của dự án có nhịp sống đô thị sầm uất do được quy hoạch xây dựng tại trung tâm thành phố Thuận An.
 • Nhị cận giang: khí hậu xung quanh dự án mát mẻ quanh năm do nằm cách sông Sài Gòn chưa đầy 200m.
 • Tam cận lộ: Khu vực xây dựng của dự án nằm tại trục đường quốc lộ 13Đại lộ Bình Dương. Đây được xem là tuyến đường huyết mạch giữa thành phố Hồ CHí Minh và tỉnh Bình Dương.

Thông tin về các dự án lân cận có vị trí tương tự với dự án The Rivana có thể xem tại chuyên mục Kiến thức.

Khả năng kết nối vùng và tiện ích ngoại khu xung quanh dự án

Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự ân
Hệ thống tiện ích ngoại khu của dự ân

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đẳng cấp, dự án The Rivana còn được đánh giá là có khả năng kết nối vùng rất mạnh mẽ. Sau khi hoàn thành thi công, từ vị trí xây dựng của dự án có thể dễ dàng kết nối với các thành phần của hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh như:

 • Tiện ích về y tế – chăm sóc sức khỏe: Từ vị trí của dự án The Rivana có thể dễ dàng kết nối với các đơn vị bệnh viện – y tế như: Trung tâm y tế phường Vĩnh Phú (Liền kề dự án), các bệnh viện quốc tế như Hạnh Phúc, Becamex, bệnh viện Hoàn Hảo, bệnh viện đa khoa khu vực thành phố Thuận An, quận 12 và quận Thủ Đức.
 • Tiện ích về hành chính – tư pháp: Vị trí của dự án có thể dễ dàng kết nối với các đơn vị hành chính và tư pháp như: UBND của các thành phố như thành phố Thuận An, thành phố Thủ Đức, quận 12,…
 • Tiện ích về giáo dục – đào tạo: Người dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng từ dự án đến các trường học như trường THCS phường Vĩnh Phú, trường THPT thành phố Thuận An, các trường đại học như: Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, đại học công nghiệp, kinh tế luật….
 • Tiện ích ngoại khu về mua sắm và giải trí: Vị trí dự án dễ dàng kết nối với các tiện ích về mua sắm: Chợ đầu mối Thủ Đức, các siêu thị Aeon Mall, Lotte Mart, Big C, Giga Mall…. và các tiện ích về du lịch, giải trí như Sân golf Sông Bé, khu du lịch Thanh Cảnh,….
 • Bên cạnh đó, vị trí của dự án The Rivana cũng rất gần với các tiện ích ngoại khu về nhà hàng, quán bar tại các khu vực thuộc thành phố Thuận An, thành phố Thủ Đức, quận 12…

Và rất nhiều các hệ thống tiện ích khác, cũng như các khu vực nội thành của thành phố Hồ Chí Minh mà dự án có thể kết nối. Các bạn có thể xem thêm chi tiết về các khu vực này trong địa chỉ mà Vé Máy Bay HCM đã cung cấp ở đầu bài viết.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vị trí của dự án The Rivana Bình Dương mà Vé Máy Bay HCM đã thu thập được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc hình dung ra tiềm năng phát triển mà dự án này mang lại cho thành phố Thuận An trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Rate this post