1 vài tiêu chí để đánh giá rèm sáo gỗ cho ngôi nhà của bạn

Rèm sáo gỗ grace home là 1 trong những vật dụng dùng để trang trí không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Ngoài tác dụng là tạo ra không gian riêng và tránh nằng ra thì chùng còn có tác dụng kiểm soát ánh sáng và trang trí cho căn phòng. Một bộ rẻm cửa sẽ đẹp toàn diện khi nó đảm báo được về màu sắc, họa tiết và thẩm mỹ mỗi khi kết hợp với nội thất căn phòng sẽ tạo nên 1 không gian vô cùng sang trọng, tính tế và lịch sự. Vậy nên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiêu chuẩn đánh giá rèm cửa đẹp là như thế nào nhé.

Với 1 bộ rèm cửa đơn giản và tinh tế thì bạn có thể giúp cho không gian trở nên đẹp và hiện đại hơn cũng như vô cùng bắt mắt. Và rèm sáo gỗ sẽ được đánh giá theo những tiêu chí sau:

Các tiêu chí để đánh giá rèm sáo gỗ

Rèm cửa hợp với từng loại khung cửa sổ

Rèm cửa đang ngày càng được ưu thích và sử dụng phổ biến. Bởi nó giúp cho bạn có thể trang trí căn phòng trở nên sinh động, đẹp và bắt mắt hơn. Đầu tiên thì bạn sẽ cần phải có sự lựa chọn rèm cửa thích hợp và vừa khít với kích thước của khung cửa sổ. Bởi nếu như kích thước rèm cửa không phù hợp thì sẽ làm xấu đi không gian của bạn đồng thời cũng làm giảm đi chức năng của rèm cửa. Điều này sẽ làm cho không gian trở nên rời rạc hơn, tiêu đi sự kết nói và làm cho người nhìn có cảm giác rườm rà, mất cân đối và khó chịu.

Vì thế nên bạn hãy chọn rèm cửa phù hợp với kích thước của khung cửa sổ để đảm bảo được vẻ đẹp và chức năng tối đa của loại rèm cửa đó.

Họa tiết,phong cách của rèm cửa

Ngoài kích thước số đo của rèm cửa, các bạn sẽ cần quan tâm tới màu sắc, hoa văn họa tiết, kiểu dáng và phong cách của rèm cửa để tạo được một không gian đẹp mắt và thu hút người nhìn. Và sẽ tùy vào từng không gian riêng mà các bạn có sự lựa chọn rèm cửa khác nhau. Ví dụ như phong khách thì bạn có thể cần phải cân nhắc nhiều vì đây là không gian để đón tiếp khách của gia đình đồng thời cũng là nơi tụ họp của gia đình, cũng thể hiện bộ mặt của gia chủ. Vì thế các bạn nên chọn những bộ rèm vải tinh tế, nhẹ nhàng, mỏng manh để tạo vẻ đẹp cuốn hút, vừa tạo không gian riêng vừa kích thích được cái nhìn củ những vị khách về cảnh quan bên ngoài khung cửa.

Lưu ý rằng bạn nên tránh chọn những gam màu tối hay trầm vì những màu này sẽ tạo không khí nặng nè, u ám và ảm đạm trong căn phòng.

Rèm cửa có ứng dụng cao

Khi bạn chọn rèm sáo gỗ goldsun thì ngoài việc trang trí ra thì còn phải đảm bảo được mọi tiện ích mà rèm cửa đó mang lại. Ví dụ như với phòng ngủ thì cẩn tạo không gian riêng tư cao nên các bạn nên chọn rèm cửa có chất liệu dày, vải màu tối để có được 1 giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Trên đây là 1 vài tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của rèm cửa. Các bạn nên dựa vào những tiêu chí và yếu tố để có được cho mình những chiếc rèm cửa phù hợp nhất nhé.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

Rate this post