Búa bi cán gỗ crossman- hỗ trợ cho công việ hằng ngày

Trong công việc hằng ngày chiếc búa bi cán gỗ crossman mang lại cho chúng ta rất nhiều công dụng tuyệt vời. Chúng ta cùng tìm hiẻu về chiếc búa đa năng này qua bài viết sau.

Giới thiệu về Búa bi cán gỗ crossman (U)

Búa bi cán gỗ crossman (U) được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn Crossman nổi tiếng. Crossman là tập đoàn được thành lập vào năm 1997, có kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế các dụng cụ ứng dụng trong ngành công nghiệp. Vào năm 2006 Crossman khẳng định thương hiệu của mình bằng chứng chỉ ISO 9001 . Sản phẩm thuộc tập đoàn Crossman luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và họ luôn tìm hiểu và nghiên cứu ra các thiết bị, sản phẩm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng nhiều hơn.

Trải qua nhiều sự biến đổi khó khăn của kinh tế nhưng tập đòan Crossman vẫn đạt tốc độ tăng trưởng và doanh thu vẫn tăng cao, đó là nhờ vào các sản phẩm tiện dụng cho ngừơi tiêu dùng, hệ thống phân phối rộng rãi và sự chăm sóc khách hàng nhiệt tình của toàn hệ thống.

Búa bi cán gỗ crossman (U) được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, búa được thiết kế 1 đầu bằng để đóng như các loại búa thông thường. Tay cầm được làm bằng cán gỗ chắc chắn, chống được sự trơn trượt khi cầm, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Đặc biệt búa có thể sử dụng cho người thuận tay trái một cách dễ dàng.

Búa được ứng dụng và sử dụng nhiều trong các công việc sửa chữa trong sinh hoạt hằng ngày và cả các hoạt động sản xuất.

Ngoài Búa bi cán gỗ crossman (U) thì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn máy bơm định lượng Pulsafeeder với các công dụng tiện ích.

Máy Bơm định lượng Pulsafeeder là gì

Máy Bơm định lượng Pulsafeeder là loại máy bơm chuyên để bơm hóa chất có thể tích lưu lượng thấp, có thể canh chỉnh và điều khiển lưu lượng tự động hoặc bằng cách thủ công. Máy bơm có độ chính xác rất cao và có thể dùng để bơm các lọai hóa chất như : axit, bazo, các chất có sự ăn mòn cao….

Nguyên lý hoạt động của Bơm định lượng Pulsafeeder

  • Cơ cấu truyền tải có nhiệm vụ truyền chuyển động quay của động cơ sang thành chuyển động của máy bơm.
  • Lưu lượng của bơm có thể điều chỉnh được.
  • Việc thay đổi số đầu bơm cũng là một cách để nâng lưu lượng máy bơm.
  • Máy Bơm định lượng Pulsafeeder vận chuyển chất lỏng thông qua hai công đoạn là hút và đẩy.
  • Trong lúc máy bơm đang hút chất lỏng được kéo vào chỗ trống trong buồng bơm qua van một chiều.

Máy Bơm định lượng Pulsafeeder hoạt động bằng màng cơ khí kèm phụ kiện. Đầu bơm được làm bằng nhựa San acrylic. Màng bơm được làm bằng nhựa ssHypalon. Đệm bơm được làm bằng Teflon. Máy Bơm định lượng Pulsafeeder (https://www.chothietbi.com/2-3-lith-bom-dinh-luong-pulsafeeder-x015-xb-aaac-365-2701.html)  có lưu lượng bơm là 2.3lít / giờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Trâm Anh

Rate this post