Các loại bu lông, đai ốc vặn được bằng máy vặn bu lông Makita

Máy vặn bu lông Makita là một dụng cụ dùng khí nén, chúng có thể vặn mở đai ốc, bu lông bằng một thao tác dễ dàng, tuy nhiên để sử dụng tốt máy vặn bu lông đòi hỏi người dùng phải nắm được các nguyên tắc sử dụng máy để ứng dụng hợp lý và mang lại một hiệu quả công việc cao hơn, tiết kiệm sức lực.

 

Ứng dụng của máy vặn bu lông Makita trong cơ khí

 

Việc lựa máy vặn bu lông Makita để sử dụng sẽ giúp cho công việc của bạn được hoàn thành nhanh chóng hơn, mang lại một hiệu quả trọn vẹn.

Bulong và ốc vít đều là những vật tư được sử dụng rỗng rãi cho bất kỳ một loại sản phẩm chế tạo nào để có sự hiện diện của đai ốc nhằm mục đích là liên kết lại chặt chẽ các chi tiết máy. Chính vì thế mà tồn tại nhiều lại bulong khác nhau do tính chất tháo lắp, giữ chắc nên được phân thành nhiều loại.

 

Về bulong

 

  • Có bulong neo được chế tạo bằng tháp carbon, hợp kim thép không gỉ, và nhiều dạng khác nhau U, I, J, L nên chắc hẳn sẽ cần nhiều loại dụng cụ tháo nắp khác nhau. thực chất với công nghệ ngày càng phát triển thì bạn chỉ cần sử dụng một loại máy vặn bu lông Makita là đủ.
  • Dạng bulong cấp bền sử dụng chủ yếu trong ngành cơ khí với nhiều hệ mét khác nhau dây là dạng bulong có cường độ cao.
  • Bulong lục giác, bu lông tai hồng dung để lắp ráp, ghép chặt các chi tiết.
Các đầu bu lông thông dụng
Các đầu bu lông thông dụng

 

 

Ốc vít cũng có nhiều loại

 

  • – Vít cấy: là loại có 3 đầu chạy ren sử dụng để ghép nối các chi tiết, đô bề bề của vật liệu phải thấp hơn vật liệu làm bulong để tránh làm hỏng lỗ ren cần tháo.
  • – Vít lục giác đều được sử dụng chủ yếu có khả năng xiết chặt các chi tiết máy nhanh chóng và đơn giản
  • – Vít đầu bake: vít này có lực xiết tương đối mạnh, có các rãnh sâu ở đầu vít và chúng ta thường dùng kìm bake để mở vặn ốc, loại vít này không thích hợp dùng may van bu long makita (trungtamthietbi.com/380w-may-van-bu-long-makita-tw0200-8113.html).

Ngoài ra còn rất nhiều các loại ốc vít và bulong khác nữa, bạn cần lựa chọn loại máy vặn bulong thích hợp để phù hợp với nhiều công tác khác nhau.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

Rate this post