Cách chọn màu màn sáo nhôm phù hợp với màu tường xanh lá cây

Nếu bạn đã mua 1 ngôi nhà có những bức tường màu xanh và bạn không biết phải chọn mẫu màn sáo nhôm nào phù hợp với màu tường. Hoặc bạn là 1 người yêu màu xanh và bạn đã sơn cho ngôi nhà của mình với màu này. Và giờ bạn đang tìm kiếm 1 mẫu rèm cửa nào có thể làm nổi bật lên những bức tường này.

Màu xanh làm cho bạn có 1 tầm nhìn rộng hơn so với những màu sắc khác và hiệu ứng hiển thị khác nhau phụ thuộc vào mức độ đậm nhạt nóng lạnh với nhiều cấp độ khác nhau.

Đầu tiên thì bạn sẽ cần phải xác định được mong muốn của mình về sự hài hòa về màu sắc cũng như sư kết hợp sao cho hài hòa hoặc tương phản để có được 1 sự lựa chọn về sự kết hợp giữ màu sắc của màn sáo nhôm với màu xanh của bức tường.

Những màu sắc của màn sáo nhôm phù hợp với màu tường xanh lá cây

Tường màu xanh lá cây ấm áp trung tính

Đây là màu của sự gần gũi, ấm áp như ánh sáng của cây cỏ vào mùa xuân. Và nếu tường nhà bạn có màu xanh cường độ cao thì bạn có thể làm dịu bằng cách sử dụng những màn sáo nhôm có màu xám than có thêm tone đỏ. Hoặc nếu như bạn muốn kết hợp màu sắc có độ tương phản cao thì bạn hãy cân nhắc tới những rèm cửa màu trắng, có hoa văn và các họa tiết. Và mẫu rèm cửa kết hợp bổ sung hài hòa với tương như màu tím của hoa oải hương, màu nâu vàng hay màu cam. Với những sự kết hợp trên thì màu trắng chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra thì với tường màu xanh lá cây đậm thì bạn còn có thể kết hợp với rèm cửa màu xám bạc, hay màu cam nâu, màu xám, màu da cam hồng và màu hồng nhạt.

Tường màu xanh tone lạnh trung tính

Với màu tường này thì bạn có thể kết hợp với rèm sáo dọc (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-la-doc-3/) với màu sắc nổi bật như các màu cam, đỏ và tím, cùng với những hoa văn màu trắng.

Ngoài ra thì các mẫu rèm cửa màu đỏ nâu, màu cam nâu và xám cũng là những sự lựa chọn tốt.

Tường màu xanh lá cây nhạt tone lạnh

Màu xanh lá cây nhạt hay còn gọi là màu xanh bạc hà, có thể kết hợp được với hầu hết các màu xám trung tính và màu xám tối. Cũng như các hoa văn màu nâu đỏ, đỏ nhạt, cam hay nấu ấm đều là những sự lựa chọn tuyệt vời.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

Rate this post