Cách thực hiện hỗ trợ thuê server cho điện năng tiêu hao ít nhất

Vì sao server tiêu hao nhiều điện năng

Với các dịch vụ cung ứng cho khách hàng các hệ thống máy chủ có năng suất vận hành cao để làm nguồn lợi cho chính mình. Các doanh nghiệp ngày nay thường thực hiện các giải pháp chuẩn để có thể thực hiện đầu tư các hệ thống cho dịch vụ thuê máy chủ của mình một cách tối ưu và hoàn hảo nhất. Nhưng nguồn lợi nhuận này không chỉ đến từ các dịch vụ tối ưu về server (https://longvan.net/cloud-server.html), mà khi chúng ta có thể đầu tư các hình thức khác thật tốt thì cũng tối ưu cho chúng ta được rất nhiều về chi phí như công đoạn tối ưu điện năng tiêu hao.

 

Ở các hệ thống máy chủ, server của các dịch vụ server Chúng thường được đặt trong một phòng mà chúng ta gọi chúng là phòng server. Các phòng server này thường tiêu hao rất nhiều điện năng. Thứ nhất là cho các hệ thống máy chủ từ điện lượng vận hành cho đến điện lượng hao phí qua việc tỏa nhiệt. Thứ hai là cho các thiết bị phụ trợ như hệ thống mạng, hệ thống làm lạnh cho máy chủ và làm lượng điện năng tiêu thụ của các phòng máy chủ bị đẩy lên rất cao.

Cách giảm điện năng hao phí khi cho thuê server

Từ đó khi kinh doanh thuê server chúng ta cần phải có những hình thức đầu tư sao cho thật hoàn thiện để giúp cho các hệ thống máy chủ của chúng ta không chỉ hoạt động thật tốt mà còn tiêu hao ít điện năng nhất có thể. Cách thứ nhất là tối ưu linh kiện bằng cách thay thế các loại linh kiện chất lượng đến từ các thương hiệu lớn áp dụng các quy trình tiết kiệm điện năng như CPU mới, Ram mới hay ổ cứng mốới để giúp điện năng tiêu hao từ hệ thống máy chủ của chúng ta giảm đi được tới mức tối ưu và có hiệu quả cao nhất.

 

Kế đó là các thiết bị hỗ trợ cho các hệ thống máy chủ trong phòng máy chủ. Đầu tiên là hệ thống làm lạnh, chúng ta nên chọn các loại máy lạnh cao cấp hiện nay có chức năng tiết kiệm điện năng, tối ưu toàn bộ hệ thống truyền điện ngắn và nhanh để giảm lượng điện hao phí qua dây dẫn, tối ưu tốt thì quy trình thue server của chúng ta sẽ có thể hoàn thiện hơn rất nhiều từ khả năng tiết kiệm điện năng cho máy chủ của chúng ta một cách tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN

Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM

Điện thoại: (08) 7303 9168

Fax: (08) 3740 4100

Rate this post