Công ty TNHH Quốc Kiệt

Công ty nào cho thuê máy Photocopy RiCoh mới tại Bình Dương?

Với các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp nhỏ với nguồn vốn lưu động ít thì việc thuê máy photo sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công ty. Vì thế nhiều doanh nghiệp đã thuê máy photo để sử dụng, tuy nhiên không phải đơn vị cho thuê máy photo mới nào cũng uy tín. Nếu thuê nhầm máy photo cũ sẽ làm cho doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối, làm chậm tiến độ công việc.

Cho thuê máy Photocopy
Cho thuê máy Photocopy

Các vấn đề gặp phải khi thuê nhầm máy photo cũ

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy Photocopy cũ không có chất lượng với giá rẻ như: công ty mua máy mới sau đó thanh lý lại độ mới 30%, công ty mua máy cũ sử dụng xong rồi thanh lý lại độ mới 25%, dịch vụ photocopy sử dụng xong thanh lý lại độ mới 10%.  

Lỗi máy photo bị nhòe chữ
Lỗi máy photo bị nhòe chữ

Chính vì thế mà có nhiều công ty vì chạy theo lợi nhuận mua lại những máy cũ này rồi tân trang sau đó giới thiệu với khách hàng công ty cho thuê máy photo mới với giá thuê máy photocopy tốt nhất.

Khi thuê nhầm máy Photo cũ thì bạn sẽ gặp các vấn đề sau:

  • Các vật tư linh kiện của máy đã cũ do đó máy sẽ thường xuyên xảy ra các sự cố kỹ thuật gây mất thời gian, chi phí cho bạn vì phải sửa chữa, khắc phục sự cố.
  • Do máy đã không còn mới nữa nên công suất của máy cũng sẽ bị giảm vì vậy hiệu suất làm việc không cao.
  • Mất nhiều chi phí điện năng do máy cũ thường tiêu thụ lượng điện năng rất lớn.
  • Bên cạnh đó, khi không phát hiện dịch vụ cho thuê có vấn đề bạn còn phải bồi thường, sửa chữa máy.

Vì vậy các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê máy photo mới thì cần tìm những đơn vị uy tín để không bị lừa.

Công ty Quốc Kiệt cho thuê máy Photocopy Ricoh mới tại Bình Dương.

Quốc Kiệt hoạt động dựa trên mục tiêu mang lại cho khách hàng những dòng máy chính hãng với chất lượng dịch vụ và giá thành tốt nhất.

Chúng tôi luôn cho thuê máy photo mới với các dòng máy luôn được cập nhật liên tục để mang lại cho khách hàng các sản phẩm có mẫu mã đa dạng, hiện đại. Đáp ứng được tất cả các nhu cầu và mục đích sử dụng máy photo của khách hàng. Khi thuê máy photo mới tại Quốc Kiệt bạn sẽ thanh toán giá thuê máy photocopy theo từng tháng vì vậy sẽ giảm bớt được các áp lực tài chính của bạn.

Giá thuê cập nhật thường xuyên trên website
Giá thuê cập nhật thường xuyên trên website

Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/24. Khi khách hàng gặp các sự cố về kỹ thuật hãy liên hệ với Quốc Kiệt, kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh nhất có thể để hỗ trợ cho bạn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển máy đến tận nơi và khách hàng cũng sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy.

> Xem thêm các bài viết tổng hợp tại đây.

Để tham khảo về các dòng máy Photocopy cũng như tìm hiểu về dịch vụ cho thuê máy photocopy của Quốc Kiệt các bạn vui lòng truy cập website: https://quockiet.vn hoặc gọi về hotline 0918 599 833 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Biên tập bởi Lê Phụng

Nguồn: https://vemaybayhcm.org

Rate this post