Hoạt động chuyển dọn của Vinamoves

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves có tốt không?

Vinamoves được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói một cách nhanh chóng nhất tại TPHCM. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty được nhiều gia đình lựa chọn để nhận về nhiều tiện ích trong quá trình dọn và chuyển nhà. Vậy dịch vụ này có thực sự tốt không?

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves 

Công ty TNHH dọn chuyển Vina hay còn gọi tắt là Vinamoves được thành lập từ năm 2007. Sau hơn 10 năm phát triển, đến nay đơn vị trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ vận tải quen thuộc được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. 

Đội ngũ lãnh đạo của Vinamoves
Đội ngũ lãnh đạo của Vinamoves

Xem thêm: BÍ QUYẾT ĐỂ XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ NHẬP TRẠCH TỐT NHẤT

Vinamoves hoạt động trên phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng cao nhất. Chính vì vậy, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty luôn đạt được sự tín nhiệm cao trong lòng người sử dụng. Đồng thời Vinamoves cũng dần khẳng định được vị thế của mình trước các đối thủ.

Công ty không chỉ hoạt động trong nước mà được mở rộng phạm vi ra cả nước ngoài. Vinamoves luôn đi đầu trong lĩnh vực vận tải, cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng như cho thuê kho hàng, cung cấp và thanh lý đồ nội thất… 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves có tốt không?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích:

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Vinamoves là những người làm việc chuyên nghiệp, toàn thời gian và không có lao động theo thời vụ, bán thời gian. Mỗi một nhóm công ty sẽ bố trí có một giám sát viên cùng đội ngũ công nhân đóng gói phù hợp với khối lượng công việc của từng gia đình. Điều này sẽ đảm bảo dịch vụ được thực hiện đúng tiến độ theo quy định và không bị gián đoạn.

Phương tiện vận chuyển cao cấp

Vinamoves có đầy đủ các phương tiện vận chuyển từ nhỏ đến lớn, từ ít đến nhiều. Mục đích là giúp di chuyển đồ đạc cho khách hàng chỉ trong một lần duy nhất để phục vụ việc chuyển dọn nhà thuận tiện và nhanh chóng.

Hoạt động chuyển dọn của Vinamoves
Hoạt động chuyển dọn của Vinamoves

Giá thành hợp lý cùng nhiều ưu đãi

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ở Vinamoves hay bất kỳ một dịch vụ nào khác, bên cạnh chất lượng thì vấn đề mà nhiều người quan tâm chính là giá cả. Công ty nắm bắt được tâm lý khách hàng và thực hiện khảo sát thị trường để điều chỉnh giá hợp lý nhất nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó đơn vị còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và tri ân khách trong dịp lễ tết. 

Những thông tin được cung cấp trong  bài viết trên đây nhằm giúp mọi người có thêm hiểu biết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ đảm bảo chất lượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng nên chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu chuyển nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

098 278 88 80 – (+84)28 6258 9547 – (+84)28 6258 9548 – 1800 9224

info@vinamoves.com

https://www.vinamoves.vn/

Biên tập bởi Trâm Anh 

Nguồn https://vemaybayhcm.org/

Rate this post