lưu hồ sơ Quận 7

Dịch vụ lưu trữ hồ sơ an toàn giá rẻ quận 7

Là một công ty lưu hồ sơ quận 7 được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cho thuê dịch vụ kho bãi, chúng tôi luôn chú trọng không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ của mình. Trong đó tập trung chủ yếu vào việc lưu trữ hồ sơ an toàn và giá rẻ.

Lý do để bạn chọn lưu hồ sơ tại Vinamoves ở quận 7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ để bạn lựa chọn. Tuy nhiên thì đâu mới là nơi bạn yên tâm gửi gắm. Không đâu khác chính là Vinamoves.

–Cơ sở hạ tầng vượt trội:

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng ở mỗi kho lưu giữ của mình. Vinamoves có 2 kho với tổng diện tích hơn 3200m2, được trang bị đầy đủ các hệ thống kệ lưu trữ hiện đại, đặc thù với từng loại tài liệu khác nhau, giúp cho quá trình quản lý và lưu trữ dễ dàng hơn.

lưu hồ sơ Quận 7

–Đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối:

Kho lưu trữ của Vinamoves được trang bị hệ thống bảo vệ và camera giám sát 24/24, hệ thống kiểm soát cháy nổ hoạt động hiệu quả, các thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được kiểm tra lỹ lưỡng. Kho bãi không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị ngập nước, phun trùng định kỳ … Đối với các tài liệu mật, chúng tôi có chế độ lưu trữ riêng biệt.

–Quản lý hồ sơ khoa học, hiện đại:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu kiểm kê tài liệu hoặc xuất hồ sơ lưu trữ, chúng tôi sử dụng phương tiện và thiết bị lưu trữ tiêu chuẩn cao, hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý chặt chẽ, tránh được tình trạng thất lạc hay khó kiểm soát tài liệu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lưu hồ sơ của Vinamoves

Thuận tiện và linh hoạt:

Khi gửi hồ sơ bạn sẽ nhận được các dịch vụ trọn gói đi kèm với những dịch vụ như hủy hồ sơ hết hạn, giao trả hồ sơ tận nơi, cập nhật thông tin định kì, tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng.

lưu hồ sơ Quận 7

Chất lượng phục vụ hàng đầu:

Liên tục được đào tạo bài bản và nâng cao về nghiệp vụ và thái độ phục vụ khách hàng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn và chất lượng phục vụ tại Vinamoves. Chúng tôi luôn xem khách hàng là bạn, hồ sơ của khách hàng là tài sản quý giá của mình. Vinamoves ưu tiên hỗ trợ tư vấn thêm cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm trong quản lý lưu trữ hồ sơ tại đơn vị.

Giá thành rẻ:

Lựa chọn một đơn vị luu ho so thích hợp được các điểm vượt trội nêu trên ắt hẳn tất yếu chi phí của bạn bỏ ra là rất thấp. Đây cũng là một bí kíp để bạn lựa chọn một đơn vị dịch vụ lưu trữ hồ sơ uy tín, an toàn, giá rẻ để gửi gắm tài liệu của mình.

Rate this post