Sử dụng đa năng máy bắt vít tường

Dùng máy khoan để bắt vít khác với dùng máy bắt vít tường để bắt vít

Máy bắt vít tường có hai loại là một loại dùng pin và một loại dùng chạy điện tuy mỗi loại đều có một công suất sử dụng khác nhau nhưng nhìn chung thì việc bắt vít vẫn không cần đến một loại có công suất hoạt động quá lớn như những dụng cụ dùng điện cung cấp, chỉ cần từ 4,8 V trở lên thì chúng ta cũng có thể sử dụng tốt một chiếc máy bắt vít tường đúng chức năng sử dụng rồi.

 

Máy bắt vít tường sử dụng chạy pin sẽ tiện dụng dễ dàng di chuyển trên mọi ngóc ngách vô cùng tiện dụng, còn việc sử dụng máy bắt vít tường chạy điện chỉ sử dụng được tại nơi có nguồn điện chuyền tới, công suất hoạt động mạnh mẽ.

 
 

Sử dụng máy bắt vít tường

 
 

Sử dụng máy bắt vít tường để khoan

 

Cần phải lựa chọn đầu khoan lục giác để gắn được các phần ôm mũi vít, nếu không sẽ không thể dùng khoan được, có thể khoan búa lên các lỗ bề mặt nhưng tiếng ồn của nó khá lớn do tiếng đập của búa hỗ trợ lực sinh ra.


Sử dụng máy bắt vít tường để bắt vít

 

Đúng tính năng nên hoạt động nhanh chóng bạn không cần phải lo lắng bị tuôn đầu vít như sử dụng máy khoan. Lực xoắn hỗ trợ đẩy vít vào không bị tuôn đầu vít, nhờ vậy mà máy bắt vít sẽ lực hơn hiệu quả làm việc cũng nhanh chóng và cao hơn.

 

Dùng máy khoan để bắt vít tường

 

Phải dùng đến máy khoan thường và máy khoan búa thì mới sử dụng mũi khoan thường khoan được chức năng bắt vít tường, còn nếu sử dụng mũi khoan đa năng thì bạn có thể khoan bắt vít mà không cần phải điều chỉnh chế độ xoay, lưu ý nếu như sử dụng khoan để bắt vít thì bạn cần phải điều chỉnh về chế độ khoan thường để an toàn khi sử dụng.

Mỗi loại may bat vit tuong (http://sieuthithietbi.com/570w-may-bat-vit-tuong-makita-6825-104.sttb) được thiết kế chuyên dụng để bắt vít nếu như muốn khoan bạn phải sử dụng đến các loại biến kết nối phù hợp thì mới tiến hành khoan được, nhưng đa phần thì không nên ép máy sử dụng khác chức năng. Sẽ làm cho máy bị mài mòn, dễ bị cháy máy và hao mòn.

 

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GTG

 

Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3868 6666

Fax:          08 3868 6688

Giấy ĐKKD số:  0303059482 tại TP HCM

_Diễm_ 

Rate this post