Giải đáp những thắc mắc về niềng răng sứ

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của người dân sống tại Hồ Chí Minh ngày càng được chú trọng, Nha khoa Đại Nam đã được thành lập và đáp ứng nhu cầu làm đẹp răng miệng cho mọi người. Để có được một khuôn mặt xinh xắn thì không thể có những khuyết điểm như hô, móm,… Những câu hỏi niềng răng sứ ở đâu chất lượng? Niềng răng giá bao nhiêu? Chất lượng của niềng răng là như thế nào? Luôn được khách hàng đặt ra và khi đến với nha khoa Đại Nam bạn sẽ được tư vấn cũng như trải nghiệm dịch vụ tại đây. Với máy móc hiện đại cùng đội ngủ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng tại đây.

Chúng tôi sẽ trình bày cũng như giải đáp phần nào thắc mắc của khách hàng qua những câu hỏi sau:

Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp khắc phục những khuyết điểm của răng như mọc lệch vị trí, mọc không đúng làm mất thẩm mỹ của khuôn măt. Niềng răng có thể chia ra nhiều loại như niềng răng mắc kim loại, niềng răng mắc cài sứ,…

nieng-rang-su

Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ vẩn dựa trên phương pháp niềng răng thông thường những thay vì mắc cài được làm bằng kim loại hay những chất liệu khác thì phần mắc cài được làm hoàn toàn bằng chất liệu sứ.

nieng-rang-su

Phương pháp niềng răng nào tốt nhất?

Không thể so sánh giữa các phương pháp này bởi chúng đều mang chất lượng cũng như đều đem lại tính thẩm mỹ cho người tiêu dùng. Đối với niềng răng sứ thì việc sử dụng mắc cài bằng chất liệu sứ sẽ tạo nên độ thẩm mỹ cao hơn so với chất liệu kim loại bởi vì màu của sứ khá là giống với màu của răng chúng ta.

Nếu bạn là một người rất cần sự thẩm mỹ cho răng như bạn giao tiếp nhiều, bạn cảm thấy ngại khi niềng răng thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên sử dụng phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ. Tuy niềng răng sứ thẩm mỹ tốn chi phí cao hơn các phương pháp niềng răng bằng cách mắc kim loại nhưng để tạo nên tính thẩm mỹ cao thì những chi phí đó vẩn xứng đàng và bạn sẽ cảm thấy không bao giờ hối hận.

Niềng răng sứ có tốt không?

Với câu hỏi này, câu trả lời của chúng tôi là hoàn toàn Có. Nếu các bạn vẩn đắng đo giữa độ bền, độ giản của chất liệu sứ và kim loại thì bạn nên hoàn toàn yêu tâm, bởi với những công nghệ hiện đại chúng tôi đảm bảo rằng niềng răng sứ hoàn toàn tốt và thoải mái đối với người dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình về dịch vụ và mang về cho mình một hàm răng chắc khỏe.

Thông tin liên hệ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Rate this post