Dịch vụ tại cửa hàng

Giaohoatannoi247.com – Chuyên cung cấp hoa tươi uy tín tại Hà Nội

Cửa hàng hoa tươi – Giaohoatannoi247.com là một trong những cửa hàng hoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Giaohoatannoi247.com có hệ thống 63 cửa hàng hoa trong cả nước, giao hàng nhanh chóng tại mọi vùng miền trong cả nước.

Mỗi bó hoa được giao đến tay khách hàng là niềm vui, là tâm huyết của người trồng và nghệ nhân cắm hoa. Giaohoatannoi247.com hiểu rằng bó hoa tươi sẽ thể hiện được tâm tư, tình cảm của người tặng đối với người nhận hoa. Vì vậy Giaohoatannoi247.com luôn chăm chút, nâng niu từng đóa hoa để có thể mang đến cho khách hàng những đóa hoa tươi thắm nhất.

Trong bài viết mời các cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống chuỗi cửa hàng hoa tươi uy tín hàng đầu hiện nay: https://giaohoatannoi247.com.

Hệ thống cửa hàng Giaohoatannoi247.com

Hệ thống cửa hàng Giaohoatannoi247.com
Hệ thống cửa hàng Giaohoatannoi247.com

Cửa hàng Giaohoatannoi247.com có hệ thống 63 cửa hàng trong phạm vi cả nước. Chúng tôi có cửa hàng tại 63 tỉnh thành trải dài từ Hà Giang, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau,…..

Cửa hàng được đặt tại quận 3 TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hoa tươi đẹp, chúng tôi là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng lựa chọn. Mọi cửa hàng Giaohoatannoi247.com đều được khách hàng tin tưởng, điển hình là cửa hàng hoa tươi Hà Nội: https://giaohoatannoi247.com/shop-hoa-tuoi-ha-noi.html

Mỗi cửa hàng đều có trưng bày đa dạng loại hoa tươi với nhiều kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Cửa hàng được trang trí chuyên nghiệp, cẩn thận mang đến sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Dịch vụ tại cửa hàng

Cửa hàng Giaohoatannoi247.com cung cấp hoa tươi sỉ lẻ với nhiều dịch vụ đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Cửa hàng chúng tôi có các dịch vụ và sản phẩm hoa như sau:

 • Hoa khai trương
 • Hoa chia buồn
 • Hoa sinh nhật
 • Hoa tình yêu
 • Hoa tốt nghiệp
 • …….

Mua hoa tại Giaohoatannoi247.com chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các dịch vụ như:

 • Thiết kế hoa tươi theo yêu cầu
 • Trang trí hoa cưới
 • Giao hoa siêu tốc trong vòng 2h

Hoa chất lượng

Hoa tươi chất lượng
Hoa tươi chất lượng

Hoa tươi tại cửa hàng Giaohoatannoi247.com có nguồn gốc từ Đà Lạt. Hoa được nhập trực tiếp về cửa hàng mỗi ngày, không qua trung gian, đảm bảo hoa luôn tươi không bị dập nát.

Mỗi bông hoa luôn được chúng tôi nâng niu, chăm sóc, đảm bảo hoa đến tay khách hàng vẫn luôn tươi mới. Chúng tôi có nghệ nhân chuyên chăm sóc hoa, đảm bảo hoa tươi lâu nhất có thể.

Tại cửa hàng chúng tôi có đa dạng các loài hoa với màu sắc khác nhau như hoa hướng dương, hoa hồng, hoa ly, hoa lan hồ điệp, hoa baby, hoa cát tường,…. Chúng tôi có nhiều kiểu dáng hoa như bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa,….

Chúng tôi có nghệ nhân chuyên về cắm hoa, luôn tạo ra những bó hoa xinh tươi, độc đáo và ấn tượng nhất. Chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng thiết kế hoa theo kiểu dáng riêng biệt mà khách hàng yêu cầu.

Giao hàng tận nơi nhanh chóng

Nhờ hệ thống cửa hàng nhiều, dù bạn ở bất kỳ đâu chúng tôi cũng có giao hoa đến tận tay của bạn một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng siêu tốc, chỉ trong vòng 2 giờ từ khi thanh toán, chúng tôi sẽ giao hoa đến tận tay bạn hoặc người nhận hoa.

Cam kết khi mua hoa tại Giaohoatannoi247.com

Cam kết chất lượng
Cam kết chất lượng

Khi mua hoa tại Giaohoatannoi247.com, bạn hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng sản phẩm và giá cả. Chúng tôi cam kết các vấn đề sau:

 • Hoa tươi đẹp như hình, hoa giống đến 90% sản phẩm hoa được đăng trên website
 • Miễn phí thiệp / banner với nội dung chúc mừng hoặc chia buồn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Giá sản phẩm được công khai minh bạch, rõ ràng trên website, tuyệt đối không tăng giá, chặt chém khách hàng.
 • Hỗ trợ giao hoa tận nơi nhanh chóng, theo đúng thời gian thỏa thuận.

Quý khách hàng cần đặt hoa tươi tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng,…. Hãy liên hệ ngay Giaohoatannoi247.com để có ngay bó hoa tươi ý nghĩa nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguồn: https://vemaybayhcm.org

Rate this post