Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn Iwata

Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn Iwata

Nguyên lý súng phun sơn Iwata hoạt động căn cứ vào hiệu ứng áp suất, nhờ đầu phun nhỏ và lực nén đã tạo nên lực phun mạnh. Dòng súng này đang ngày càng trở nên quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới cũng công nhận điều này. Với những lợi ích thiết thực mà dòng sản phẩm tối ưu này mang lại thì người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn Iwata
Hướng dẫn sử dụng súng phun sơn Iwata

Dù được phổ biến rộng rãi và sử dụng nhiều trong đời sống như vậy nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết cách sử dụng súng phun sơn Iwata sao cho phù hợp và tốt nhất. Cũng như các dụng cụ cầm tay, dụng cụ so,… trong lúc hoạt động, bạn thường gặp phải một số lỗi đơn giản nhưng nếu không xác định được nguyên nhân thì dễ dẫn đến việc: bạn bị mất nhiều thời gian để hoàn thành.

Hướng dẫn một số vấn đề liên quan đến súng phun sơn Iwata

Cách sử dụng của súng phun sơn Iwata vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tìm hiểu sơ qua các hướng dẫn dưới đây là đã có thể vận hành được liền.

Lượng hơi từ máy nén khí

Hơi từ máy nén khí có tác động rất lớn trong việc sử dụng hiệu quả bởi tuân thủ nguyên lý súng phun sơn Iwata. Khi sử dụng cần phải có áp lực hơi đủ thì mới đảm bảo được súng hoạt động trơn tru và không xảy ra các vấn đề xung quanh khác. Hoàn thành được điều này thì mới là bước đầu vận động tốt được.

 

Kiểu dáng súng phun sơn Iwata
Kiểu dáng súng phun sơn Iwata

Không chỉ riêng súng phun sơn Iwata mà tất cả các loại dù của thương hiệu nào cũng được thể hiện rõ ràng ở thông số kỹ thuật. Các thông số này phải được đảm bảo và rất quan trọng trước khi mua súng, phải đọc kỹ những thông tin cần thiết xem nó có phù hợp với mình hay không nữa. Dòng súng phun sơn Iwata thuộc dạng tiết kiệm sơn nên chỉ cần khoảng 1 – 1,5kg hơi. Điều này sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu sử dụng tầm vừa so với những loại súng thông thường.

Tham khảo: Các loại ống nhòm chính hãng

Cò súng

Đối với phần cò súng thì bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất để hoạt động cho ổn định. Khi bóp cò có hai nấc thì nấc thứ nhất chỉ ra khí, hơi. Thiết kế như vậy sẽ rất tiện cho người sử dụng và giúp làm sạch bề mặt vật sơn trước khi phun. Nấc thứ hai mới là phun sơn, tại đây thì việc sơn phun ra nhiều hay ít cũng phụ thuộc vào mức độ tay nghề của người thợ nữa.

 

Súng phun sơn Iwata
Súng phun sơn Iwata

Đó là một số hướng dẫn cần thiết mà bạn cần lưu ý để hoạt động tốt nhất về sản phẩm súng phun sơn này. Nếu thắc mắc về nguyên lý súng phun sơn Iwata thì bạn có thể liên hệ với Trungtamthietbi.com để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nguồn: https://vemaybayhcm.org/

Rate this post