Hướng đặt tủ bếp gỗ mang lại tài lộc cho người tuổi Mậu Thân

Việc lựa chọn hướng đặt tủ bếp gỗ sẽ ảnh hưởng đến phong thủy có mang lại tài lộc cho gia chủ hay không, nếu hướng bếp bị phạm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Hôm nay đồ gỗ Tâm Thu sẽ gợi ý cho bạn cách bày đặt thiết kế tủ bếp gỗ đẹp cho người tuổi Mậu Thân phù hợp với phong thủy mang lại sinh khí tài vượng cho gia chủ. Theo số tướng học thì người tuổi Mậu Thân là những người khéo léo về chuyện bếp núc, nên được nhiều người trong gia đình quý mến.

Hướng kệ tủ bếp gỗ sinh lợi cho người tuổi Mậu Thân

 

  • Nếu kê tủ bếp gỗ hiện đại theo hướng Đông Bắc đây là hướng mang lại tài lộc, côn danh vững chắc, làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn.
  • Khi kê tủ bếp gỗ theo hướng Tây Bắc đây là hướng mà sẽ làm cho các mối hệ gia đình thêm phần gắn kết hơn, tạo nên nhiều hạnh phú gia đình.
  • Đặt tủ bếp gỗ theo hướng Tây mang lại nhiều sức khỏe của người thân trong gia đình.
  • Tủ bếp gỗ theo hướng Nam đây là hướng đón sinh khí, làm cho tinh thần thoải mái, năng lượng tràn trề.
Hướng bếp và bồn rửa khác nhau
Hướng bếp và bồn rửa khác nhau

 

Những hướng xấu không nên kê tủ bếp gỗ cho tuổi Mậu Thân

 

  • Hướng Đông chính hướng là hướng thị phi, gia chủ sẽ gặp nhiều tranh cãi, ngoài ra gia đình còn gặp phải hung khí, không nên kê tủ bếp hướng này.
  • Hướng Đông Nam để kê tủ bếp gỗ cho người tuổi Mậu Thân sẽ làm cho gia chủ bị hao tài, tốn của, làm ăn buôn bán không mang lại thuận lợi.
  • Hướng chính Nam là hướng không tót, mang lại những xáo trộn trong tình cảm gia đình lẫn mối quan hệ xã hội.

 

Lưu ý khi kê tủ bếp gỗ

 

 

Không đặt tủ bếp gỗ gần nhà vệ sinh
Không đặt tủ bếp gỗ gần nhà vệ sinh

 

Không nên đặt hướng tủ bếp gỗ đẹp (http://dogotamthu.com/tu-bep-go/) đối diện với cửa chính ra vào, không kê đối diện với nhà vệ sinh như vậy sẽ không đảm bảo được an toàn vệ sinh. Không nhận kê bếp ga đối diện với cửa sổ, không nhận ánh sáng trực tiếp, đặc biệt là không đón gió để tránh những hướng gió thổi hết tài lộc trong bếp mang ra ngoài.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Website: http://dogotamthu.com

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815

Rate this post