Chợ đêm chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày

Làm gì khi đi du lịch theo chương trình tour du lịch Đài Loan 5 ngày

Đài Loan còn được biết đến với tên gọi “Formosa, Hòn đảo xinh đẹp” là cách gọi bắt đầu từ người thủy thủ Bồ Đào Nha khi lần đầu tiên họ cập bến tại đây, với bờ biển xanh ngọc và đầy thơ mộng thì hòn đảo hoàn toàn xứng với tên gọi này. Bạn có thể đi du lịch theo chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày cùng thưởng thức các món ăn ngon, mua sắm, thăm quan những địa danh nổi tiếng và tắm suối.

Chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày

Đi mua sắm nhưng gì khi du lịch Đài Loan

Đài Loan có hơn 300 chợ đêm vô cùng thú vị và huyên náo, bán đầy đủ các mặt hàng và thường được mở cửa đến 3,4 giờ sáng hôm sau. Chủ yếu là các món thời trang như là khuyên tai, vòng, mỹ phẩm, băng đĩa..

Chợ đêm chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày
Chợ đêm chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày

Khi mua hàng thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo giá trên internet trước, bạn có thể trả giá để mua được món hàng vừa ý mình. Thử đồ thoải mái và người bán cũng vô cùng thân thiện. Những khu chợ đêm không thể bỏ lỡ trong chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày: chợ đêm Shilin, chợ đêm Raohe, Chợ đêm Fengchia, Yzhongchia…

Ăn gì khi đi du lịch Đài Loan

Nổi tiếng với thiên đường ẩm thức nhiều món từ khắp mọi nơi trên Trung Hoa, những món ăn nổi tiếng nhất định phải thử trong chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày: đậu hũ thúi, dimsum, bánh dứa, trà sữa…Có thể mua về làm quà.

Tắm suối nước nóng khi đến Đài Loan

Ngoài những điểm du lịch phải trả tiền để thăm quan thì du lịch Đài Loan bạn có thể tận hưởng tắm tại suối nước nóng mà không hề mất 1 xu nào, nước tinh khiết và hoàn toàn tự nhiên, có phòng tắm công cộng và phòng tắm riêng tư gia đình thì bạn phải trả phí. Việc di chuyển đến những địa điểm suối nước nóng hoang dã thì khá khó khăn và cùng ngắm nhìn cảnh sắc tự nhiên ở nơi này, vô cùng thư giãn và thoải mái.

Suối nước nóng mùa thu tại Đài Loan
Suối nước nóng mùa thu tại Đài Loan

Khi nào đi du lịch Đài Loan

Với chương trình du lịch Đài Loan 5 ngày sẽ được tổ chức vào mỗi mùa trong năm. Đài Loan có 4 mùa đặc trưng, mỗi mùa mang một thời tiết khí hậu đặc trưng khác nhau.

  • Mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 4, cây trái trăm hoa đua nở.
  • Mùa hè từ tháng 5 đến tháng 9 nóng và ẩm
  • Mùa thu từ tháng 10 đến tháng 11, cùng ngắm lá phong rụng và rừng hoa tím
  • Mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, nhiệt độ ấm áp, ngắm tuyết rơi
  • Nhiệt độ trung bình từ 18 đến 28 độ

THÔNG TIN TOURDAILOAN

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: (+84-8) 3840 4152

Hotline: (+84-8) 9 1700 1400

Email: info@goldensmiletravel.com

Phòng tour đoàn: Mr Philip – +84 9 1700 1400- philip@goldensmiletravel.com

Phòng tour lẻ: Mr Quang – +84 9 4200 1400- sales@goldensmiletravel.com

Rate this post