lưu hồ sơ Quận 3

Lý do bạn nên chọn lưu trữ hồ sơ chứng từ ở Vinamoves?

Sau đây là lý do mà bạn nên luu tru ho so tại Vinamove. Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua cũng như phải lựa chọn Vinamoves làm nơi để lưu trữ hồ sơ, dữ liệu của mình.

Những lý do mà bận nên chọn Vinamoves làm nơi lưu trữ hồ sơ của mình?

Tận dụng tối đa không gian làm việc. Bởi theo lẽ tự nhiên thì diện tích kho lưu trữ hồ sơ chứng từ của văn phòng bạn sẽ tăng lên dần theo thời gian và điều này cũng đồng nghĩa với việc không gian làm việc sẽ bị chiếm dụng vì lý do không mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Và những chi phí thực tế này thì lại chẳng phải ai cũng thấy được nhưng lại nằm trong chi phí sử dụng văn phòng.

lưu hồ sơ Quận 3

Giảm chi phí nhân công và nhân viên có thể dành nhiều thời gian vào làm việc và ít thời gian tìm kiếm giấy tờ trong đống chứng từ hồ sơ ở văn phòng. Ngoài ra, Qúy doanh nghiệp còn có thể giảm tối đa rủi ro nhân viên làm hỏng, hoặc thất lạc chứng từ trong quá trình tìm giấy tờ.

Nhân viên quản lý hồ sơ chứng từ của chúng tôi luôn được đào tạo về quy trình bảo mật hồ sơ tài liệu để chắc chắn thông tin hồ sơ chứng từ không lộ ra ngoài. Cùng với đó là hệ thống camera giám sát 24/7 qua mạng và tại chỗ, hàng rào an ninh chống đột nhập bằng tia laser và đội bảo vệ trực 24/7, cùng với các giải pháp đảm bảo an toàn trong những tình huống khẩn cấp.

lưu hồ sơ Quận 3

Hệ thống báo cáo trực tuyến mỗi khi hồ sơ chứng từ của Quý doanh nghiệp được lưu ở kho của chúng tôi thì khoảng cách giữa văn phòng làm việc của Quý doanh nghiệp và hồ sơ chứng từ của mình được thu hẹp lại đáng kể bởi hệ thống báo cáo trực tuyến. Chắc chắn sẽ không còn thắc mắc về thùng hồ sơ hiện lưu ở đâu, vị trí nào và ai sẽ nhận chúng khi yêu cầu. Các báo cáo sẽ được chi tiết hóa theo thời gian, số lượng và các bộ phận của doanh nghiệp.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sắp xếp, lưu chứng từ khoa học.

Cuối cùng chính là giao nhận hồ sơ khi có yêu cầu là một thế mạnh của chúng tôi – Nhân viên của Quý doanh nghiệp không còn phải tốn thời gian chạy đến những nơi không mong muốn để tìm hồ sơ tại nơi lưu hồ sơ Quận 3.  Hệ thống truy cập dữ liệu trực tuyến của chúng tôi, cùng đội ngũ nhân viên giao nhận giàu kinh nghiệm và không thể thiếu đội xe tải vô cùng đông đảo sẽ mang đúng thùng hồ sơ đến tận nơi cho Quý doanh nghiệp vô cùng nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ LƯU TRỮ VINA – VINAMOVES

B6, Khu biệt thự Thanh Đa, P.27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 28 6258 9547 – +84 28 6258 9548

Email: hotro_khohoso@vinamoves.com

Rate this post