Ứng dụng của súng phun sơn trong ngành sản xuất ô tô

Một số điều cần biết về súng phun sơn Iwata W77

Súng phun sơn Iwata W77 là dòng sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và sử dụng hiện tại. Mức độ hiệu quả mà dụng cụ này mang lại rất cao cho người sử dụng. Thuộc trong hệ thống các thiết bị phun sơn của Anest Iwata được sản xuất tại Đài Loan.

Công dụng của súng phun sơn Iwata
Công dụng của súng phun sơn Iwata

Nếu bạn là người đang cần tìm mua một sản phẩm có lỗ phun lớn, lượng sơn ra nhiều để tiết kiệm thời gian trong quá trình phun sắt hoặc phun gỗ nhưng đảm bảo được chất lượng thành phẩm được đề ra thì hãy tìm hiểu một số điều cần biết sau đây về súng phun sơn Iwata W77 này để tạo sự dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của súng phun sơn Iwata W77

Sản phẩm này thuộc dòng đời đầu được sản xuất vào năm 1977 tại nhà máy được đặt tại Đài Loan của hãng Iwata đến từ Nhật Bản. Tuy đặt ngoài nước nhưng tất cả các hệ thống đều phải thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía Iwata trước khi cho ra mắt.

Phụ kiện súng phun sơn W77 được sử dụng với vật liệu nhôm rất bền và sáng. Trên thân còn được gắn các loại tem 3D chống làm giả. Điều này giúp khách hàng xem qua dễ dàng nhận biết được hàng chính hãng hơn. Súng được trang bị lỗ phun lên đến 2.5mm. Điều này cũng tương đương với việc là độ xòe của nó cũng lớn hơn rất nhiều, lượng sơn khi được dùng có mức độ ra tương đương với 1,5 lần các lỗ phun tương tự. Giúp bề mặt sơn được bao phủ nhanh hơn và tiết kiệm nhiều thời gian.

Súng phun sơn chính hãng
Súng phun sơn chính hãng

Tham khảo thêm: Máy đo khoảng cách

Công dụng của súng phun sơn Iwata W77

Nhờ việc được trang bị lỗ phun lớn như vậy nên công dụng của nó cũng có phần tốt hơn hẳn cọ sơn hay các sản phẩm cùng loại. Các ngành nghề chủ yếu được sử dụng là:

    • Phun gỗ: được sử dụng rộng rãi trong các ngành gỗ nội thất để phun PU lên những sản phẩm gỗ tự nhiên, đặc biệt chủ yếu đó là quá trình phun bóng để hoàn thiện mặt sản phẩm cần thiết.
    • Phun keo: điểm đặc biệt cũng cần được nhắc đến của súng phun sơn Iwata W77 này là hoàn thành các sản phẩm dùng cho văn phòng như: bàn, ghế…Các miếng đệm nằm ở lưng hay bên dưới đều được phủ một lớp keo bóng sau đó mới được gắn vào các khung sắt để hoàn thiện sản phẩm.

Ứng dụng của súng phun sơn trong ngành sản xuất ô tô

    Ứng dụng của súng phun sơn trong ngành sản xuất ô tô

 

Từ những điều trên, ta có thể thấy được rằng súng phun sơn Iwata W77 là một dòng sản phẩm rất tối ưu trong việc sử dụng phun lên các bề mặt lớn. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho người sử dụng. Nếu còn thắc mắc về loại súng đến từ nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật Bản này bạn có thể liên hệ với Trungtamthietbi.com để được giải đáp chi tiết nhé.

Nguồn: https://vemaybayhcm.org/

Rate this post