Bộ đột chữ đánh dấu kim loại

Mua dụng cụ đánh dấu ở đâu uy tín

Sự phát triển mạnh mẽ của các loại máy móc trong hầu hết các ngành nghề, trong đó có ngành cơ khí. Hệ thống máy móc này được thiết kế từ những dụng cụ nhỏ nhất nhằm tối đa hóa hiệu suất và chất lượng công việc. Một trong những thiết bị đó là dụng cụ đánh dấu. Bài viết này sẽ chia sẻ về dụng cụ này cũng như địa chỉ mua uy tín, chất lượng?

Dụng cụ đánh dấu kim loại là gì
Dụng cụ đánh dấu kim loại là gì

 

Dụng cụ đánh dấu là gì? Công dụng ra sao?

Dụng cụ đánh dấu chuyên nghiệp là dụng cụ cơ khí cầm tay, giúp chúng ta có thể dễ dàng đánh dấu trên các loại bề mặt dễ dàng hơn so với thao tác đánh dấu thủ công. Thiết bị đánh dấu phổ biến được kể đến như: bộ đột chữ, bộ đột lỗ, bộ đột số. Các loại dụng cụ này chuyên dùng trong cơ khí, sản xuất ôtô, xe máy, máy móc, công nghiệp… Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà từng người sẽ chọn loại dụng cụ đánh dấu cho phù hợp.

Bộ đột chữ đánh dấu kim loại
Bộ đột chữ đánh dấu kim loại

>> Dụng cụ hỗ trợ công nghiệp:
Máy chà nhám băng bosch

máy cưa đĩa bosch gks 7000

 

Mua dụng cụ đánh dấu ở đâu uy tín?

 

Mua dụng cụ đánh dấu tại trung tâm thiết bị
Mua dụng cụ đánh dấu tại trung tâm thiết bị

Trên thực tế, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường hiện nay, bạn có thể mua sản phẩm này ở bất kỳ cửa hàng thiết bị cơ khí nào từ trực tuyến cho tới trực tiếp. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được những dụng cụ chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, không ảnh hưởng tới độ chính xác trong quá trình làm việc thì bạn nên chọn lựa những cơ sở uy tín để mua.

Tại Trung tâm thiết bị của chúng tôi, không riêng gì dụng cụ đánh dấu mà tất cả các dụng cụ cơ khí đều được chọn lựa kỹ lưỡng về xuất xứ, thương hiệu, chất liệu nhằm mang lại cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm dụng cụ đánh dấu tại Trung tâm thiết bị hiện nay có 3 loại: bộ đột chữ, bộ đột lỗ, bộ đột số. Theo đó:

  • Bộ đột chữ gồm có: bộ đột chữ ngược và xuôi từ 2mm-12mm.
  • Bộ đột lỗ gồm có: bộ lục lấy dấu, bộ đột lỗ, compa cắt tôn, bộ đột đinh.
  • Bột đột số gồm có: bộ đột chữ ngược và xuôi từ 2mm-12mm.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về dụng cụ đánh dấu cũng như các sản phẩm cơ khí khác bạn nhé!

Thông tin liên hệ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  • Địa chỉ: Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: 028 3600 3600 | 028 3600 4600 | 028 3600 0036
  • Email: info@trungtamthietbi.com

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://vemaybayhcm.org/ 

Rate this post