Chi phí trả 1 lần trong suốt quá trình thuê

Những loại chi phí cần biết khi thuê văn phòng

Hiện nay nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Một trong những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm chính là chi phí khi thuê văn phòng. Thật sự khi thuê văn phòng ngoài giá thuê còn rất nhiều chi phí khác nữa nó ảnh hưởng rất lớn đến tổng chi phí sau cùng.

Vì thế bạn cần phải biết rõ các chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả khi thuê văn phòng để có thể hoạch toán ngân sách cho việc thuê và sử dụng các tiện ích của văn phòng. Bài viết này Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận sẽ giới thiệu đến các bạn những loại chi phí phổ biến nhất khi thuê văn phòng.

Chi phí cố định

Đây là chi phí mà doanh nghiệp khi sử dụng văn phòng cho thuê văn phòng hạng A quận Phú Nhuận hay là văn phòng giá rẻ đều phải chi trả. 

Chi phí cố định
Chi phí cố định

Chi phí cố định là loại chi phí mặc định phải trả với số tiền không thay đổi theo thời gian. Các loại chi phí cố định bao gồm:

  • Tiền thuê văn phòng: tính theo diện tích sàn thuê
  • Phí dịch vụ: đây là phí chi trả cho các dịch vụ, tiện ích tòa nhà cung cấp là: lễ tân, an ninh, vệ sinh, điều hòa, thang máy,….
  • Thuế VAT 10%

Chi phí biến đổi

Chi phí biến đổi
Chi phí biến đổi

Chi phí biến đổi là loại chi phí sẽ thay đổi theo thời gian hoặc theo mức sử dụng thực tế của văn phòng. Chi phí biến đổi bao gồm tiền điện điều hòa, tiền điện tiêu thụ trong văn phòng, phí giữ xe.

Chi phí làm ngoài giờ

Chi phí làm ngoài giờ
Chi phí làm ngoài giờ

Đây là khoản tiền mà doanh nghiệp trả cho đơn vị cho thuê nếu làm việc sau giờ hành chính. chi phí này để trả cho tiền điện thang máy, tiền điện khu vực công cộng, tiền lương ngoài giờ của nhân viên vận hành. Tùy theo từng tòa nhà mà mức chi phí này có thể khác nhau, thông thường sẽ được tính theo 2 cách sau:

Chi phí trả 1 lần trong suốt quá trình thuê

Như đúng tên gọi của nó bạn chỉ cần chi trả các khoản phí này 1 lần duy nhất trong quá trình thuê. Chi phí này bao gồm: Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất và phí hoàn trả mặt bằng.

Chi phí trả 1 lần trong suốt quá trình thuê
Chi phí trả 1 lần trong suốt quá trình thuê

Trên đây là những chi phí cơ sẽ mà bạn phải chi trả trong quá trình thuê văn phòng, ngoài ra tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác nữa.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận được được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp chi tiết cụ thể nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 096 844 68 68
  • Email. info@leaderreal.com.vn

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://vemaybayhcm.org

Rate this post