Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền – Nha khoa Đại Nam

Niềng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa phát triển gần đây. Mục tiêu của niềng răng là giúp các bạn có được hàm răng đều và đẹp hơn. Quá trình niềng răng thường kéo dài từ 1.5 – 2 năm tùy vào tình trạng của từng người. Sau quá trình này, các bạn sẽ lấy lại được sự tự tin và nụ cười tỏa sáng.

Niềng răng móm

Răng móm là tình trạng các răng hàm dưới mọc chìa ra so với các răng hàm trên. Răng móm không những khiến cho hàm răng trong mất thẩm mỹ mà còn khiến cho khớp cắn bị sai lệch gây nên tình trạng đau thái dương kéo dài nếu bạn không thực hiện chỉnh nha kịp thời.

Phương pháp niềng răng hô, móm

Niềng răng vẫn là phương pháp hữu hiệu để điều trị răng móm. Quá trình niềng răng giúp các răng mọc lệch trở về đúng vị trí, đều và đẹp như mong muốn. Theo thời gian, các khớp cắn sẽ tự động trở về đúng vị trí như mong muốn.

Niềng răng móm giá bao nhiêu

Niềng răng móm giá bao nhiêu có lẽ là thắc mắc của khá nhiều bạn có nhu cầu niềng răng móm. Giá cả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và loại hình dịch vụ mà bạn lựa chọn. Các loại mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc, mắc cài sứ có giá rất khác nhau, do đó các bạn nên xem xét trước loại hình nào sẽ phù hợp với túi tiền của mình.

Niềng răng mang lại cho bạn nụ cười tự tin

Niềng răng hô

Răng hô là trường hợp ngược lại của răng móm. Răng hô khiến các răng trông mất thẩm mỹ vì răng hàm trên mọc chìa ra so với răng hàm dưới. Rất nhiều bạn gặp khó khăn và nhiều trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống hằng ngày vì hàm răng hô. Niềng răng hô hiện đang là phương pháp được các bạn ưu tiên lựa chọn vì tính tiện dụng cũng như kết quả mang lại khá cao, đúng như các bạn mong đợi. Thông thường, quá trình niềng răng hô sẽ kéo dài khoảng 1.5 – 2 năm tùy thuộc vào tình trạng của từng người.

Niềng răng hô, răng móm ở đâu

Nha khoa Đại Nam là một trong những Trung tâm nha khoa nổi tiếng trong lĩnh vực niềng răng hô, móm. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được kiểm tra và tư vấn miễn phí về lộ trình niềng răng. Đồng thời, các bác sĩ giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng sẽ theo sát bạn trong quá trình niềng răng. Liên hệ với Nha Khoa Đại Nam ngay hôm nay để tận hưởng những dịch vụ nha khoa tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm nha khoa Đại Nam

Trụ sở chính: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 0839256666

Hotline: 0964444999

Rate this post