Phật Di Lặc nên để ở đâu

Phật Di Lặc nên để ở đâu cho hợp phong thủy và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Ngày nay, tượng Phật Di Lặc ngày càng được mọi người ưa chuộng và thờ cúng, họ tin rằng nụ cười hiền hòa của Đức Phật sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, đồng thời xua tan những mâu thuẫn hiềm khích trong gia đình. Vậy tượng Phật Di Lặc nên để ở đâu cho hợp phong thủy, mọi người cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Vị trí đặc tượng Phật Di Lặc trong nhà

Đặt tượng Phật Di Lặc đối diện với cửa chính

Các bậc thầy về phong thủy khuyên các gia đình nên đặt tượng phật Di Lặc cao 1m so với cửa chính. Đây cũng được coi là vị trí vàng vì tất cả vượng khí cũng như may mắn toát ra từ tượng phật Di Lặc sẽ lan tỏa đến khắp mọi nơi trong gia đình nhỏ của bạn. Ngoài ra, từ cửa chính, Phật Di Lặc cũng biến những loại khí không tốt thành năng lượng tốt và mang lại hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình.

Đặt ở hướng Đông

Hướng Đông là hướng mặt trời mọc cũng là hướng mang lại nhiều may mắn cho mọi người.Mỗi buổi sáng, khi hướng về hướng Đông bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình như vừa được tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị sẵn sàng cho một ngày mới hiệu quả. Đó cũng là lý do mà nhiều người mong muốn đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng đông. Ngoài năng lượng mạnh mẽ từ Mặt Trời thì họ còn hi vọng có được tương lai công danh sự nghiệp sáng lạng hơn.

Hướng Đông Nam của phòng khách

Hướng Đông Nam của phòng khách cũng là vị trí lý tưởng đặt tượng Phật Di Lặc đấy nhé. Tài lộc và sức khỏe sẽ vào nhà theo hướng Đông Nam vì hướng gió Đông Nam rất mạnh và khỏe khắn.

Đặt Tượng Phật Di Lặc trên bàn làm việc

Bàn làm việc cũng là vị trí lý tưởng đặt tượng Phật Di Lặc. Những người làm việc trong môi trường căng thẳng, việc đặt một bức tượng Phật với nụ cười hiền lành trên bàn làm việc sẽ làm xu tan những muộn phiền và khó khăn trong cuộc sống. Ngoài ra, đầu óc của bạn cũng được minh mẫn hơn khi nhìn Đức Phật hiền lành. Từ đó, công việc thăng tiến, mối quan hệ giữa các thành viên trong công ty cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đặt tượng Phật Di Lặc trên xe ô tô

Khi đi trên xe ô tô, các bác tài xế thường đặt tượng Phật Di Lặc ngay trước tay lái. Họ tin rằng, những tai nạn trong suốt tuyến đường đi sẽ được hóa giải.

Xem thêm: http://goanphat.com/tranh-go-tranh-tu-quy-go-huong-doc-lich-bang-go-dep

Rate this post