Rém sáo gỗ giá rẻ chống nắng TPHCM

Rèm sáo gỗ giá rẻ (http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-go-8/) là 1 loại rèm chống nắng văn phòng ngày nay đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường do loại rèm này mang 1 phong cách độc đáo và gọn gàn, giúp đem lại 1 bầu không khí hiện đại mà không phải bất kỳ loại rèm cửa hiện đại nào có được. Không những vậy mà còn rất thuận tiện trong việc điều chỉnh ánh sáng có thể kéo lên xuống gọn gàng và giúp tiết kiệm được rất nhiều không gian.

rem-sao-go

Hiện nay thì rèm sáo gỗ giá rẻ cách nhiệt chống nóng còa 2 loại với 2 chức năng khác nhau, 1 loại rèm có thể chống năng cách nhiệt tới 100% có loại rèm cản sáng 90% và 2 loại này nhìn chung thì không có sự khác biệt chỉ khác về chất liệu làm rèm.

Với tất cả các loại rèm chống năng thì đều sử dụng chung 1 kiểu có thể kéo lên xuống 1 cách nhẹ nhàng. Và hầu như 2 loại rèm này đều rất ít bám bụi, dễ vệ sinh và không cần phải tháo xuống như các loại màn cửa khác.

Điểm nổi bật của rèm sáo gỗ giá rẻ

Đối với rèm sáo gỗ giá rẻ thì luôn phù hợp với những văn phòng nhà hàng hoặc những khu vực cần cản sáng, cản nắng, rèm cuốn này có khả năng chống nắng 100% và dễ dàng lắp đặt 1 cách dễ dàng không chiếm nhiều diện tích cho căn phòng.

rem-sao-go

Khi kéo rèm xuống mang lại cảm giác thoải mái và sự riêng tư.

Luôn mang lại cảm giác nhẹ nhàng nên thường được sử dụng như 1 món đồ trang trí nội thất.

Có thể lấy ánh sáng tự nhiên bên ngoài bằng cách kéo màn lên và điều chỉnh mật độ ánh sáng.

Đây là những đặc điểm nổi bật của rèm sáo gỗ giá rẻ, ngoài ra còn có rèm sáo dọc, rèm sáo nhôm….nếu quý khác có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có được báo giá cùa rèm lá dọc (http://vietsunblinds.com/index.php?language=vi&nv=bao-gia-man-sao&op=search&q=B%C3%A1o+gi%C3%A1+m%C3%A0n+s%C3%A1o+l%C3%A1+d%E1%BB%8Dc%0D%0Ab%E1%BA%A3ng+gi%C3%A1+r%C3%A8m+l%C3%A1+d%E1%BB%8Dc) và các loại rèm khác cũng như tư vấn cho khách hàng có thể lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp nhất cho căn phòng của mình.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

Rate this post