Sản phẩm dây thiếc hàn

Sản phẩm dây thiếc hàn và kìm bấm trắng Crossman

Dây thiếc hànkìm bấm trắng Crossman là những sản phẩm quen thuộc đối với công việc sửa chữa các linh kiện điện tử trong sản xuất và gia đình. Những đối với những người mới thì 2 khái niệm này vẫn còn chưa nắm rõ được. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 dây thiếc hàn và kìm bấm trắng crossman.

Dây thiếc hàn là gì?

Dây thiếc hàn
Dây thiếc hàn

Dây thiếc hàn là hợp kim có điểm nóng chảy thấp từ 90 độ đến 450 độ C được sử dụng nhiều trong các bề mặt kim loại khác nhau. Thường được dùng trong hàn điện tử, tùy thuộc vào mục đích của việc sử dụng mà thành phần trong dây thiếc hàn sẽ khác nhau nhưng vẫn sẽ giữ được các đặc tính của kim loại hàn là khả năng dẫn điện và nhiệt độ nóng chảy thấp.

Việc sử dụng dây thiếc hàn là dùng để kết nối 2 phần kim loại lại với nhau. Thành phần chính của dây thiếc hàn là hợp kim của chì và thiếc. Dây thiếc hàn được sử dụng phổ biến nhất là hợp kim gồm 63% thiếc và 27% chì, có nhiệt độ nóng chảy là 183độ C . Còn có loại dây thiếc chuyên chì gồm 100% là chì và nhiệt độ nóng chảy là 340 độ đến 370 độ C…

Ở các mối hàn thì chì hiện nay luôn chiếm phần lớn là chì vì nó lâu bị đóng cứng sau khi hàn để việc lau chùi được dễ dàng.

Giới thiệu về kìm bấm trắng crossman

 

Kìm bấm trắng crossman là vật dụng phổ biến hằng ngày trong sinh hoạt sửa chữa và sản xuất. Kìm bấm trắng crossman là một công cụ tiện lợi dùng được trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kìm bấm trắng crossman
Kìm bấm trắng crossman

Đặc tính của kìm bấm trắng crossman là dạng mỏ cong dùng để kẹp chặt các chi tiết dạng ống vì nó bám sát và giữ các chi tiết chắc chắn, dễ dàng thao tác hơn.

Kìm bấm trắng crossman có lợi thế về thương hiệu Crossman là một tập đoàn lớn ở Mỹ và có hơn 16 năm trong lĩnh vực sản suất các thiết bị vật dụng cho ngành công nghiệp. Các sản phẩm của Crossman chú trọng về chất lượng và đạt tiêu chuẩn của ISO 9001:2008 nên có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Để có thể tham khảo thêm về các dòng sản phẩm có liên quan đến  ở đây: https://www.chothietbi.com/910g-bua-dau-tron-stanley-54-193-2955.html

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

Phòng 3S2, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866

Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM

Rate this post