Serious mass có tốt không

Serious mass có tốt không?

Để tăng cân thì người gầy cần phải nạ cho cơ thể nhiều calo hơn số calo cần thiết để duy trì cân nặng. Tuy nhiên bạn lại quá bận rộn không thể chuẩn bị một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng. Để giải quyết việc các nhà sản xuất đã cho ra đời serious mass. Những sản phẩm này có thực sự tốt không? Cùng Thế Giới Whey tìm hiểu bạn nhé!

Sữa tăng cân Serious Mass là gì ?

Serious Mass là sữa tăng cân nhanh dành cho người gầy tập gym. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Optimum Nutrition. Đơn vị này được biết đến là công ty sản xuất thực phẩm bổ sung hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm điển hình nhất là Whey Gold

Sữa tăng cân Serious Mass là gì ?
Sữa tăng cân Serious Mass là gì ?

Không chỉ người tập thể hình thì mới có thể sử dụng được Serious Mass mà phù hợp cả những người gầy, kén ăn, người già ,bệnh ốm dậy. Chỉ cần bạn đang muốn bổ sung dinh dưỡng thì Serious Mass chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Độ tuổi có thể dùng Serious Mass là khoảng từ 15 tuổi trở lên.

Serious mass có tốt không

Nhiều người thắc mắc serious mass có tốt không? Trên thực tế, loại sữa này có tác dụng tăng cân vô cùng hiệu quả, đặc biệt là đối với những người gầy lâu năm, khó hấp thụ dinh dưỡng. Với người tập thể hình việc ăn uống thiếu dinh dưỡng sẽ khiến bạn càng tập lại càng gầy hơn. 

Đó là bởi vì bạn học tập, làm việc, vận động với cường độ lớn thì cơ thể sẽ tiêu tốn rất nhiều calo. Cho dù bạn ăn bữa chính có no mấy đi chăng nữa thì vẫn chỉ đủ để duy trì những hoạt động hàng ngày, bạn không thể tăng cân được. Vậy nên sử dụng Serious Mass chính là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn cải thiện ngoại hình của mình. 

Serious mass có tốt không
Serious mass có tốt không

Serious Mass là sản phẩm rất giàu dinh dưỡng, khi bổ sung thêm vào chế độ ăn hàng ngày, bạn sẽ tăng cân khá nhanh. Ngoài ra, loại sữa này còn sở hữu công thức tăng cân cực kỳ tối ưu. 1 ngày bạn sẽ được cung cấp 1250 calo, 52g Protein và thêm rất nhiều các loại vitamin khoáng chất khác giúp bạn tăng trưởng tối đa cân nặng.

Thêm nữa, Serious Mass cũng sử dụng công nghệ Zytrix. Đây chính xác là 1 loại enzym tiêu hóa cao cấp giúp bạn hấp thụ tối đa được lượng calo và protein trong sữa. Nhờ điều này mà cơ thể bạn sẽ có sự biến chuyển khá rõ rệt. 

Nhìn chung, Serious Mass có rất nhiều ưu điểm nổi bật và mang lại vô vàn công dụng đến cho người sử dụng. Nếu bạn đang muốn tăng cân thì đây là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Và đừng quên ghé thăm Thế Giới Whey để có được sữa tăng cân chất lượng với giá thành vô cùng phải chăng. 

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://vemaybayhcm.org

Rate this post