Xây dựng cơ bắp

Sữa tăng cơ Whey protein hiệu quả như thế nào

Nếu là một người yêu thích tập gym thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Whey protein. Tuy nhiên bạn đang thắc mắc sữa tăng cơ mang lại hiệu quả như thế nào cho người sử dụng. Hiểu được điều này, thông qua bài viết sau Thế Giới Whey sẽ trả lời cho bạn cùng theo dõi nhé!

Cung cấp nguồn Protein cao cấp

Whey Protein từ lâu đã được biết đến là loại “protein” chất lượng cao”. Sản phẩm này chứa tất cả những axit amin thiết yếu nhất cho cơ thể. Tuy nhiên bột sữa lại dễ tiêu hóa và hấp thu nhanh hơn so với những sản phẩm khác có trên thị trường như casein, đậu nành, hoặc protein từ bột gạo. Chính vì lý do này mà có thể kết luận sữa tăng cơ có khả năng cung cấp cho cơ thể một nguồn vô cùng Protein cao cấp. 

Ngăn chặn sự thèm ăn

Thành phần của Whey protein được làm từ những thực phẩm giàu đạm như  đậu nành hoặc protein trứng phần nào sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn. Bên cạnh đó, vì sản phẩm cũng cung cấp cho cơ thể lượng protein cần thiết nên bạn cảm thấy cơ thể không bị mất năng lượng. Nhờ những điều này mà việc giảm cân của bạn cũng hiệu quả hơn. 

Ngăn chặn sự thèm ăn
Ngăn chặn sự thèm ăn

Cải thiện độ insulin

Nhiều người cho rằng nếu uống sữa Whey protein thường xuyên thì vô hình chung làm tăng insulin và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Nhưng trên thực tế insulin tăng là do khi uống sữa, nồng độ Leucine, Isoleucine, Valine cũng đột ngột tăng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì việc insulin tăng cao không phải là xấu mà chúng có khả năng giúp kiểm soát đường máu cực kỳ tốt.

Whey protein giúp giảm viêm

Viêm là phản ứng hoàn toàn bình thường của cơ thể đối với những vết thương, Tuy nhiên viêm còn có thể dẫn tới màn tính, thậm chí viêm lâu ngày sẽ dẫn đến những bệnh vô cùng nguy hiểm. Theo một số nghiên cứu cho thấy Whey protein có khả năng giảm viên vô cùng tốt. Vì thế bạn hay bị thương thì nên sử dụng sản phẩm thường xuyên. 

Whey protein giúp giảm viêm
Whey protein giúp giảm viêm

Xây dựng cơ bắp

Hàm lượng axit amin và Leucine cao ở trong bột sữa này có khả năng tăng cơ bắp, chống bị mất cơ. Các nghiên cứu cho thấy khi bổ sung Whey Protein thường xuyên cơ thể bạn sẽ dễ dàng xây dựng được khối cơ bắp gấp 26 lần so với việc chỉ ăn thực phẩm tăng cơ bình thường.

Xây dựng cơ bắp
Xây dựng cơ bắp

Trên là tất cả những chia sẻ của Thế Giới Whey về lợi ích mà Whey protein đem lại cho người dùng. Nhờ thế mà bạn có thể giải đáp được câu hỏi: “Sữa tăng cơ Whey protein hiệu quả như thế nào?”. 

Hiện nay Thế giới Whey cung cấp Whey protein các dòng sản phẩm khác như Iso Surge,  Super Mass, Serious Mass,….Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm thì bạn hãy liên hệ với Thế Giới Whey để có được sản phẩm chính hãng giá tốt nhé! 

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://vemaybayhcm.org

Rate this post