Thử thách của người dùng khi thuê dịch vụ tăng like Fanpage

Dịch vụ tăng like Fanpage hiện đang là dịch vụ khá hot trong thời điểm hiện tại, chính do vậy từ có nhân cho đến doanh nghiệp đang không ngừng mở rộng dịch vụ này. Theo dó nhu cầu sử dụng cũng không ngừng tăng khi mà người dùng Facebook để kinh doanh và quảng cáo ngày một nhiều. Chính vì thế những ai có nhu cầu tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ tăng like Fanpage hiệu quả ngày càng thêm phần thử thách khi bên phía cung ngày một nhiều, rất khó để nhận định được được là nơi cung ứng dịch vụ uy tín và đâu thì không phải.

Như bạn biết đó với những ai không chuyên về Facebook rất có thể sẽ bị bên phía dịch vụ tăng like lừa gạt với những thủ thuật tăng like ảo, không mang lại hiệu quả cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá dịch vụ tăng like Facebook không hề rẻ, với gói dịch vụ giá rẻ thì 1 like cũng vào khoảng 50đ cho 1 bài đăng và đấy cũng đã là mức giá rẻ nhất dành cho gói dịch vụ lâu dài hoặc khách hàng thân thuộc.

Và thông thường thì một doanh nghiệp khi thuê dịch vụ chăm sóc Fanpage thì bao giờ cũng sử dụng gói dịch vụ với thời hạn tối thiểu là 1 tháng. Chỉ 1 tháng sử dụng gói dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói bạn cũng có thể mất ít khoảng 15 triệu đồng. Nếu hiệu quả mang lại như mong muốn khách hàng thì không có gì để nói nhưng nếu bên phía cung cấp dịch vụ là những tay “bịp” thì khách hàng mất tiền nhưng không thể nào tố phát giác được.

Thật sự trong việc tăng like Facebook chúng ta luôn có một khái niệm là tăng like Facebook ảo, nếu bạn không thể nhận định được những khái niềm thì rất có thể bạn sẽ bị những người cung cấp dịch vụ áp dụng thủ thuật này để thực hiện đúng như đúng hợp đồng thỏa thuận.

Liên hệ đến công ty Metech chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các vấn đề tăng like Fanpage. Liên hệ về số điện thoại Hotline tư vấn: 0961.68.45.68 – 0981.788.155 hoặc truy cập vào website metech.com.vn để tìm hiểu thông tin.

Nếu muốn biết tăng like Facebook ảo là gì bạn hãy xem thêm bài viết “Mua like Facebook ảo là gì

5/5 - (1 bình chọn)