Đức Lan Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín

Tìm dịch vụ thuê máy photocopy màu tại Bình Dương

Sử dụng máy photo đa chức năng là nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu đó, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy in màu. Nếu bạn đang có nhu cầu trên tại phía Nam đặc biệt là tỉnh miền Trung, cùng tham khảo ngay gợi ý địa chỉ uy tín, chất lượng dưới đây.

  1. Nhu cầu thuê máy photocopy in màu hiện nay

Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu
Dịch vụ cho thuê máy photocopy màu

Dịch vụ cho thuê máy  photocopy in màu là giải pháp cho nhiều doanh nghiệp có quy mô nhỏ, mức độ đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị còn thấp. Từ việc thuê này sẽ giúp cơ quan tiết kiệm được 1 khoản kinh phí không nhỏ so với mua máy mới.

Việc sử dụng các công văn, giấy tờ, in ấn tài liệu màu trong các văn phòng là vô cùng lớn.Vì thế mà nhu cầu sử dụng máy in màu là tất yếu, vì thế nhiều cơ quản lựa chọn thuê máy photo để phục vụ nhu cầu in ấn của mình.Thông thường thuê máy photo khá rẻ, trung bình từ 800 đến 1 triệu đồng 1 tháng. Phù hợp với kinh phí của nhiều đơn vị.

Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy  photocopy in màu cung cấp các dòng máy chất lượng. Hầu hết các dòng máy đều là nhập khẩu và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như: máy photocopy Ricoh, Toshiba, HP,….

  1. Thuê máy photocopy tại Bình Dương ở đâu tốt nhất?

Đức Lan cung cấp nhiều dòng máy hiện đại bậc nhất
Đức Lan cung cấp nhiều dòng máy hiện đại bậc nhất tại Bình Dương

Bình Dương là khu vực phát triển với sự mọc lên của nhiều công ty, xí nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đối với các công ty, văn phòng tại đây thì nhu cầu thuê máy photocopy in màu là rất lớn.

Hiểu được nhu cầu đó,  đơn vị cho thuê máy photocopy tại Bình Dương – Đức Lan mang đến dịch vụ đa dạng, chất lượng và có giá thành phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ thời gian thuê linh hoạt và không giới hạn bản in cho nhiều dòng máy.

Được khách hàng đánh giá cao và là đơn vị được nhiều đối tác, doanh nghiệp tin tưởng trong nhiều năm liền. Công ty luôn đầu tư trang thiết bị tối tân với các dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong thời gian photo không trục trặc hay xảy ra sự cố.

Đức Lan Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín
Đức Lan Đơn vị cho thuê máy photocopy tại Bình Dương uy tín

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những dòng máy công suất lớn nhỏ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Hỗ trợ cho thuê có công suất lớn, tốc độ sao chụp khá cao, từ 50 bản đến 70 bản/phút, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và kinh phí.

Trên đây là gợi ý đơn vị thuê máy photocopy in màu tại Bình Dương đảm bảo uy tín và chi phí hợp lý. Lựa chọn Đức Lan để hỗ trợ tốt nhất những nhu cầu thiết yếu cho văn phòng bạn.

 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com   

Biên tập: Nguyên Thoại

Nguồn: https://vemaybayhcm.org/ 

Rate this post