Tập thể nhân viên Vinamoves

Top 3 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 7 mà bạn phải biết

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang ngày càng trở nên phổ biến. Chỉ cần một cuộc điện thoại, bạn sẽ được cung cấp đội ngũ nhân viên đến dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc theo yêu cầu. Dưới đây là top 3 dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Quận 7 bạn nên biết để sử dụng khi cần nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhất nhé. 

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vinamoves

Vinamoves là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu mà cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp đưa ra. Công ty cam kết báo giá chính xác, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và phục phụ khách hàng bằng sự tận tâm. 

Tập thể nhân viên Vinamoves
Tập thể nhân viên Vinamoves

Với phương châm chuyên nghiệp để thành công, dịch vụ đi lên từ chất lượng, Vinamoves tự hào khi ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đó cũng chính là động lực để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ chuyển nhà uy tín thì Vinamoves chính là sự lựa chọn tốt nhất. 

Bên cạnh đó giá dịch vụ chuyển nhà của Vinamoves luôn hợp lý và có giá  thấp trên thị trường. Giá chuyển nhà của Vinamoves sẽ được nhân viên báo trực tiếp, chi tiếp nhất đến cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công Ty Vận Tải Bình Gia Khang

Bình Gia Khang cũng là đơn vị chuyển nhà khá uy tín tại quận 7
Bình Gia Khang cũng là đơn vị chuyển nhà kkhas uy tín tại quận 7

Bình Gia Khang cũng là một trong những đơn vị có dịch vụ chuyển nhà uy tín mà khách hàng nên lựa chọn. Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Bình Gia Khang, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình từ khâu dọn dẹp, đóng gói đồ đạc cho đến vận chuyển đồ sang nhà mới. Dịch vụ đảm bảo mức chi phí tiết kiệm nhất nhưng vẫn có chất lượng cao. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng 

Thành Hưng sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển văn phòng nên sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. Bên cạnh đó, để phục vụ cho dịch vụ chuyển nhà tại Quận 7 giá rẻ, Thành Hưng còn đầu tư các loại xe tải chuyên dụng cùng đội lái xe chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nha sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng hơn
Dịch vụ chuyển nha sẽ giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng hơn

Đặc biệt, Thành Hưng cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí vận chuyển và giá trị đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển mà nhân viên của công ty làm hư hỏng hay thất lạc tài sản của khách hàng. Vì vậy, các cá nhân và hộ gia đình có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 7 trên đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc tốn kém thời gian và chi phí nữa. Đặc biệt, khi lựa chọn Vinamoves bạn còn có thể chuyển nhà hay chuyển văn phòng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày theo đúng kế hoạch đề ra với mức giá thành hợp lý nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: B6 Khu Biệt Thự, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 – (+84)28 6258 9547 – (+84)28 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Website: https://www.vinamoves.vn/

Biên tập bởi Phụng Lê

Nguồn: https://vemaybayhcm.org/

Rate this post