tu-bep-go-xoan-dao

Hướng dẫn dọn sạch tủ bếp gỗ xoan đào chỉ trong 5 bước

Tủ bếp gỗ xoan đào (http://dogotamthu.com/cung-cap-tu-bep-go-xoan-dao-dep-gia-re-tai-tphcm/) luôn là 1 không gian bám đầy dầu mỡ và ẩm ướt nên việc vệ sinh nó luôn khiến cho bạn cảm thấy khó khăn. Thế nhưng chỉ với 5 bước cực kì đơn giản dưới đây là bạn đã có thể làm cho căn bếp của mình trong sạch sẽ và sáng bóng hơn mà không cần tốn quá nhiều thời gian, hay công sức.

5 bước dọn sạch tủ bếp gỗ xoan đào

  1. Lên danh sách những việc cần làm

Đây là bước đầu tiên quan trọng nhưng các bà nội trợ lại thường hay bỏ qua. Để không rơi vào tình trạng bị rối tinh lên thì bân nên tìm 1 danh sách chi tiết những gì cần làm với căn bếp của mình và dề ra thời gian cụ thể dành cho công việc đó.

tu-bep-go-xoan-dao

Đừng để mình lúc nào cũng bù đầu vì việc nhà. Hãy lên danh sách các việc bạn cần làm và dán ở những nơi dễ thấy và thực hiện theo nó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc dọn dẹp tủ bếp gỗ xoan đào.

  1. Bài trì đồ đạc thất khoa học

Để tủ bếp gỗ hiện đại (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-tu-nhien-dep/) không rơi vào tình trạng bừa bộn, mỗi ngày bạn cần sắp xếp và bày trí bếp sao cho hợp lý và khoa học nhất. Những việc tưởng chừng nhỏ nhưng sẽ mang lại hiệu quả không ngờ.

  1. Chuẩn bị thật tốt trước khi bắt tay vào làm

Đây cũng là 1 bước giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức. Trước khi bắt tay vào dọn dẹp thì việc đầu tiên là hãy chuẩn bị thật kỹ để không phải cuống cuồng tìm một thứ nào đó.

tu-bep-go-xoan-dao

  1. Vứt rác đúng ngày

Có thể nói việc làm này rất đơn giản những cũng rất quan trọng. Cho nên đừng bao giờ để thùng rác đầy và bốc mùi, rác bẩn là nơi tập trung của rất nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Hãy giữ gìn sức khỏe của cả nhà cũng như giúp căn bếp thật thơm tho bằng cách này.

  1. Lau sàn mỗi ngày

Nên lau chùi sàn mỗi ngày bởi trong quá trình sử dụng sẽ có nước bắn xuống sàn gây ẩm thấp, nhớp nhúa nên việc lau khô sàn mỗi mỗi ngày sẽ giúp bạn tránh được tình trạng này.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Website: http://dogotamthu.com

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

 

Rate this post