Vai trò quan trọng trong việc lựa chọn màn sáo nhôm phù hợp với phong thủy

Hiện nay thì hầu hết ở các gia đình hiện đại đều sử dung màn sáo nhôm ( http://vietsunblinds.com/man-sao/Man-sao-rem-cua/Man-sao-nhom-ngang-4/) như 1 vật dung để trang trí cho căn phòng của mình thay vì chỉ sử dung để chống mưa, nắng, gió và bụi ra. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải biết lựa chọn chất liệu, màu sắc cũng như lắp đặt rèm của sao cho phù hợp với phong thủy của bạn nhất.

 

 

Hướng dẫn cách chọn màn sáo nhôm sao cho phù hợp với phong thủy của căn phòng

1.Cách treo rèm

 

-Nên kéo màn mở để có thể đón được ánh sáng mặt trời chiếu vào trong căn phòng vào buổi sáng, cũng như hấp thụ năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Cũng như nên giữ cho màn luôn đóng vào ban đêm, bởi giống như cửa sổ nếu mở ra ngoài vào ban đêm được xem là xấu về mặt phong thủy.

-Thanh tro và vòng treo rèm nên sử dụng là các chất liệu tự nhiên như gỗ, nhôm và không nên sử dụng chất liệu nhựa.

-Tiếp theo là màn cửa phải dễ dàng đóng mở, và luôn vệ sinh rmàn cửa sạch ssẽ để hút khí trong lành.

2.Chất liệu và màu sắc

Sẽ phụ thuộc vào từng mùa thì bạn sẽ có những cách dùng màu sắc và chất liêu khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Nếu là lựa chọn các loại màn sáo nhôm thì nên chọn những gam màu ấm cho mùa đông, với chất liệu nhẹ và màu sáng cho mua hè. Bạn có thể chọn màu xanh là cây cho mùa xuân, vàng, đỏ, hồng cho mùa hè và trắng xám, và màu kim koại cho mùa thu hay xanh da trời cho mùa đông.

 

 

Những chiếc màn sáo nhôm sẽ cùng tông với màu sơn tường sẽ làm gia tăng thêm sức sống cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng màu xanh nhạt cho các phòng khách để tăng thêm sự sang trọng. Mau xanh lá hay hồng thì sử dụng cho phòng ngủ để gia tăng thêm sự lãng mạn. Còn với nhà bếp thì bạn có thể sử dụng những gam màu vàng hay cam để tạo cảm giác tươi mới.

3.Hướng rèm cửa

Đây là 1 yếu tô rất quan trọng trong phong thủy, bởi hướng màn cửa sẽ quyết định sự ảnh hưởng của nó với sinh khí trong gia đình. Vậy nên sẽ tùy thuộc vào hướng nhà của mỗi gia đình mà chọn màn sáo nhôm phù hợp nhé.

Bạn có thể sử dụng rèm cửa màu xanh, trắng dành cho những cửa mở vào hướng tây, tây bắc.

CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS

Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070

Email: vsb@vietsunblinds.com

Rate this post