Đến Động Huyền Không bằng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

Khi đã đến thành phố trẻ Đà Nẵng thì bạn hãy dành thời gian để đến khám phá những nét đẹp huyền bí của danh thắng Ngũ Hành Sơn. Nơi ẩn chứa cho bạn những điều bất ngờ khi đến đây, từ tạo hóa thạch nhũ của thiên nhiên đến những tượng phật do bàn tay còn người taọ ra. Hãy đến thăm quan và khám phá khi bạn có vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar.

dat-ve-may-bay-di-da-nangĐộng Huyền Không

Thành phố Đà Nẵng nổi tiếng với những thế mạnh về du lịch cũng như là về ẩm thực, một nền ẩm thực phong phú và đa dạng có thể cho du khách thưởng thức từ hương vị này sang hương vị khác. Đây là một thành phố văn minh, bầu không khí sạch sẽ trong lành, người dân thì luôn nở nụ cười trên môi để đón chào các du khách thể hiện được sự thân thiện và hiếu khách mà không ở đâu có.

Hãy đến khám phá Động Huyền Không nơi tĩnh lặng của Đà Nẵng

Đà Nẵng không chỉ có thế, mà nơi đây còn làm say đắm lòng người, say đắm lòng những du khách khi đến đây thăm quan và khám phá bởi bờ biển đẹp, những bãi cát dài mien man, song hành cùng với đó là một danh lam thắng cảnh đẹp của thiên nhiên mang nhiều nét hoang dã và hữu tình. Một trong số những địa điểm thăm quan mà bạn không nên bỏ qua đó là một địa điểm vừa có sự kỳ của thiên nhiên, vừa có những sự thanh tịnh rất riêng, đó không đâu khác ngoài Động Huyền Không. Động Huyền Không có một vẻ đẹp lung linh, huyền bí những thứ đó đã góp phần tạo nên một không gian một không gian có giá trị tâm linh to lớn khiến cho nơi này bỗng chốc trở nên nổi tiếng và gây sự chú ý đối với tất cả các du khách. Kiếm nhanh vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để hành trình.

ve-may-bay-di-da-nang

Lỗ Thông Khí Của Động Huyền Không

Động Huyền Không nằm thuộc quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn, nơi đây là nơi đã để lại ấn tượng sâu sắc khó quên nhất ở trong lòng tất cả các du khách khi đến Đà Nẵng nói chung, khi đến Ngũ Hành Sơn nói riêng. Mặc dù đây là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Ngũ Hành Sơn nhưng mà diện tích thì khá nhỏ, chỉ có chu vi khoảng 25m, do là một động lộ thiên nên có nền phẳng, có vòm tròn, có tới 5 lỗ thong hơi ra ngoài. Do nó là động nên vào ban ngày thì ánh sáng chỉ có thể tràn vào qua 5 lỗ thông hơi, tạo nên một bầu không gian huyền ảo, vô cùng lung linh cho hang động. Nói đến những động nằm ở trong vách núi thì thường có thạch nhũ, và Động Huyền Không cũng vậy, ở phía trên vòm động có rất nhiều thạch nhũ bám vào vách với nhiều hình thù khác nhau, để tạo nên một không gian với hình thù kỳ lạ. Nhưng mà nơi đây được biết đến một phần cũng là do những thạch nhũ có hình hài mặt của ông già đang nhìn nghiêng, hình hai đầu voi với chiếc vòi thả xuống, hình chim hạc hay đà điểu,…

Bằng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để đến Động Huyền Không

Ngoài ra động Huyền Không còn mang một bầu không khí trầm lặng, linh thiêng cũng chính vì là nơi thờ cúng rất nhiều những tượng Phật, những tượng phật này đã được tạo tác vô cùng sinh động. Bằng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để khám phá nơi thanh tịnh này.

Tham khảo bài viết mới nhất: Ngỡ ngàng khi đến thảo Cầm Viên Sài Gòn

Rate this post