Đến Suối Hoa bằng vé máy bay đi Đà nẵng Vietnam Airline

Khi nói đến du lịch Đà Nẵng, phân đông du khách sẽ đều liên tưởng ngay đến những ngày nghỉ ở bãi biển, hay là những khoảng thời gian lý thú chinh phục những ngọn núi nổi tiếng và các điểm đến mang những dấu ấn lịch sử của vùng đất thành phố trẻ này. Đến để tìm hiểu xem nơi đây còn điều gì hấp dẫn bằng vé máy bay đi Đà nẵng Vietnam Airline bạn nhé.

Tuy nhiên Đà Nẵng không chỉ có thế mà thành phố này còn có nhiều những khu du lịch sinh thái khoáng đạt và giàu cảnh quan đẹp như khu du lịch sinh thái Suối Hoa ở Hòa Vang, nằm cách trung tâm của thành phố Đà Nẵng khoảng hơn 30km. So với những điểm du lịch ở Đà Nẵng khác đều khá gần với trung tâm những khu du lịch này lại nằm khá xa.ve-may-bay-di-da-nang

Suối Hoa – Đà Nẵng

Khám phá khu du lịch Suối Hoa hấp dẫn nhất thành phố trẻ

khoảng cách hơn 30km khi đến với khu du lịch sinh thái Suối Hoa quả thực có một chút hơi xa với các du khách. Song một lần đến thăm và nghỉ dưỡng tại đây, dường như khoảng cách chừng hơn 30km này, chỉ là một trở ngại rất nhỏ không đáng kể để có một kỳ nghỉ hoàn hảo ở trong hành trình chinh phục giá trị của các du khách tại miền Trung thú vị này.

Được xây dựng bắt đầu vào những năm 1990, Khu du lịch sinh thái Suối Hoa có diện tích là khá rộng, đến khoảng hơn 40ha. Trong khuôn viên này, không chỉ đơn giản có dòng Suối Hoa nổi tiếng cùng với hai bên bờ được phủ kín bằng nhiều những hàng hoa dại, hoa trang tươi thắm, hay nhữngng dòng nước trong veo ngọt thanh ngày đêm luôn chảy róc rách, mà còn có cả một không gian khoáng đạt tuyệt vời với rừng xanh, với thác nước đổ đủ các cung bậc bổng trầm,… Kiếm vé máy bay đi Đà nẵng Vietnam Airline để khám phá.ve-may-bay-di-da-nang-gia-re

Đến vui chơi ở Suối Hoa

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa được tiến hành xây dựng nên với đầy đủ các chức năng để phục vụ cho du khách tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng nhưng mà vẫn không làm mất đi không gian đẹp cũng như là sự trong lành mà Suối Hoa đã sở hữu. Du khách đến với Khu du lịch Suối Hoa, còn có thể thực hiện được những chặng đường chinh phục ngắn Suối Hoa, thăm những điểm của chiến khu xa xưa một thời chinh chiến. Khách có thể đến thưởng ngoạn cảnh quan tự nhiên vô cùng tuyệt vời ở đây với cây cỏ hoa lá, thác nước vẫn còn giữ nguyên vẻ hoang sơ giàu có của núi rừng nơi đây. Hoặc du khách có thể tham gia nhiều các trò chơi đậm nét dân gian ngay ở trong khu du lịch, cùng cưỡi ngựa, cùng câu cá thư thái, hay đi tham gia các chương trình lửa trại ấm cúng khi mà đêm về, dành thời gian để cùng khám phá văn hóa người Cơ Tu sống ở đây và được thưởng thức ẩm thực phong phú mang đậm hương vị núi rừng như ốc suối xào sả ớt , điền trúc trộn mè và cả gà đồng,… như thêm ngon hơn với từng ngụm rượu tà vạt nồng men say.

Tham khảo bài viết mới nhất: Nghỉ dưỡng ở khu du lịch sinh thái Nhân Tâm tại thành phố Nha Trang

Bằng vé máy bay đi Đà nẵng Vietnam Airline để đến Suối Hoa

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa là điểm đến trong lành khoáng đạt để cho du khách tận hưởng một khoảng trời tươi đẹp yên bình với sắc màu văn hóa của những người dân Cơ Tu. Du khách không chỉ được khám phá, mà còn là một vùng ký ức hào hùng, còn vẹn nguyên đó như là hơi thở của thiên nhiên nhẹ nhàng qua những tháng năm, để du khách cùng ôn lại với bao nhớ thương. Khám phá khu du lịch sinh thái hấp dẫn này bằng vé máy bay đi Đà nẵng Vietnam Airline.

Xem Thêm: Tham quan các khu du lịch sinh thái ở Đà Nẵng

Rate this post