Thăm quan cảng biển ở thành phố trẻ bằng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar

Cũng như các thành phố biển hay những vùng biển đảo khác của đất nước, thành phố biển Đà Nẵng là một thành phố có nền du lịch đang khá là phát triển, cũng có Cảng biển Đà Nẵng đã khá nhiều năm tuổi. Kiếm ngay vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để thăm quan cảng biển ở thành phố trẻ.

Đây không chỉ là một cảng biển phục vụ tàu biển, giao thương mà còn là một niềm tự hào rất riêng của những người dân Đà Nẵng về tầm quan trọng của nó ở trong đời sống văn hóa đã trải qua rất nhiều năm tháng. Cảng biển Đà Nẵng là một trong số những điểm đến du lịch ở Đà Nẵng được quan tâm một cách rất là đặc biệt từ các du khách thập phương.ve-may-bay-di-da-nang

Thành Phố Trẻ Đà Nẵng

Khám phá cảng biển ở thành phố trẻ – Niềm tự hào người dân Đà Nẵng

Trong suốt quá trình tồn tại đến khoảng hơn 100 năm tuổi của mình, cảng này luôn luôn phục vụ khá âm thầm và lặng lẽ, như là một người lao động cần mẫn ngày đêm, cùng chung nhịp sống lúc bình yên cho đến khi hối hả tấp nập của những người dân Đà Nẵng. Cảng nằm ở trong Vịnh Đà Nẵng, có bề rộng khoảng trên 10km2 và sâu gần 20m. Vịnh được che chắn bởi dãy Núi Hải Vân và bán đảo Sơn Trà, nên rất lặng sóng và quang cảnh cũng khá tuyệt vời. Tìm một vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để khám phá nơi đây.

Cảng chia thành hai khu cảng chính đó là Cảng Tiên Sa và Cảng Sông Hàn. Có gần hơn 1.800 cầu bến, cùng với thiết bị phục xếp dỡ hàng, hệ thống kho bãi đều được thiết kế trang bị hiện đại, lúc nào cũng sẵn sang hoạt động hết công suất từ ngày này qua qua tháng khác. Phục vụ khai thác khoảng trên 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, dường như Cảng Đà Nẵng chưa từng dừng nghỉ một ngày nào. Vài năm trở lại đây khi du lịch tàu biển phát triển lên mạnh lên, Việt Nam đón khá nhiều những tàu biển quốc tế. Các tàu này đã cập bến không chỉ ở những cảng phù hợp về trọng tải, hải trình mà còn về những yếu tố du lịch văn hóa của các vùng lân cận thật thuận tiện. Cảng Đà Nẵng đó chính là một trong số những cảng rất vinh dự có được những điều này, bởi không chỉ ở quy mô cảng, mà còn bởi đây chính là thành phố phát triển, có khá nhiều những cảnh quan đẹp và đủ sức thỏa lòng tất cả các du khách.dat-ve-may-bay-di-da-nang

Cảng Biển Đà Nẵng

Ngay khi du khách đi tàu biển, cập cảng Đà Nẵng, cũng đều sẽ được tận hưởng không gian trong lành, cảnh quan núi biển kỳ vỹ tại đây. Cảnh đẹp mênh mang xung quanh Cảng Đà Nẵng tự nó cũng sẽ tạo một dấu ấn thật đậm nét đối với du khách. Và những dấu ấn ấy, cùng sẽ theo du khách suốt hành trình khám phá còn lại, dù đó là hành trình ngắn hay dài.

Bằng vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar đến bến cảng tuyệt đẹp

Đến đây du khách sẽ có cơ hội được thưởng ngoạn cái đẹp của Cảng Đà Nẵng mỗi khi mà ghé qua. Ngoài ra, du khách còn sẽ được biết thêm nhiều những góc đẹp khác của Đà Nẵng, cũng như là hiểu thêm về năng lực phát triển một cách toàn diện của thành phố trẻ này qua thời gian. Đặt ngay vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar để thăm quan nơi tuyệt vời này.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến miền nam Đài Loan thăm quan thành phố du lịch Đại Nam

Rate this post