Tham quan công viên Châu Á – Asia Park ở Đà Nẵng

Khi quý khách bắt đầu hành trình du lịch Đà Nẵng của mình thì quý khách nên đưa địa điểm sau vào lịch trình của mình. Một công viên hiện đại với nhiều trò chơi giải trí thú vị hàng đầu tại Thành Phố trẻ Đà Nẵng. Ngoài ra để có chuyến du lịch thuận lợi quý khách có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng của Vivavivu để thực hiện chuyến bay an toàn đến với khu du lịch nổi tiếng Đà Nẵng.

Khu công viên có địa chỉ tọa lạc tại số 01 đường Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Thời gian công viên này mở cửa và kết thúc là từ 15h30 cho đến 22h30. Khoảng thời gian thích hợp khám phá địa điểm này nhất đó chính là vào khoảng 19h00. Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ quý khách sẽ khám phá hết toàn bộ địa điểm vui chơi của công viên Châu Á – Asia Park.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng khám phá công viên Châu Á – Asia Park.

ve-may-bay-di-da-nang-gia-re

Chụp Hình Tại Công Viên Châu Á – Asia Park

Chúng có diện tích trải rộng lên đến khoảng 868.694 m2, nằm cạnh bên bờ Tây sông Hàn lãng mạn, công viên Châu Á – Asia Park Đà Nẵng chính là sự kết hợp đặc biệt với những đường nét độc đáo thú vị, chúng vô cùng mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới đang sử dụng với những nét văn hóa đặc sắc, và luôn giữ được những nét đặc trưng đậm chất Á Đông. Chỉ cần mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ là quý khách có thể đến ngay nơi này tham quan và tìm hiểu. Đồng thời chụp cho mình những bức ảnh đẹp nhất lưu giữ làm kỷ niệm.

Theo thiết kế thì Asia Park bao gồm ba khu vực chính đó là:  khu công viên giải trí vui chơi ngoài trời hiện đại, hay nơi là công viên văn hóa với tất cả các công trình kiến trúc mang những nét nghệ thuật thu nhỏ của các biểu trưng hơn 10 quốc gia châu Á, và khu thứ 3 chính là khu Sun Wheel – nơi giao thoa kết hợp giữa những nét hiện đại và truyền thống.

Đối với người lớn thì giá có mức vào khoảng 200.000 VNĐ , còn với trẻ em rẻ hơn chỉ có khoảng 150.000 VNĐ.

Xem Thêm : Tham quan Cầu Rồng biểu tượng của Đà Nẵng

Hãy bắt đầu khám phá công viên Châu Á nổi tiếng tại Đà Nẵng

ve-may-bay-di-da-nang

Đu Quay To Lớn Tại Công Viên

Công viên giải trí  Asia Park được biết đến với những loại trò chơi vô cùng độc đáo, có thể nói là lần đầu tiên chúng có mặt tại Việt Nam. Các trò chơi thường được các du khách nhắc đến nhiều nhất như các trò tàu lượn siêu tốc cảm giác mạnh, tàu điện trên cao ngắm toàn cảnh công viên, tháp rơi tự do mê ly, máng trượt tốc độ cao… chắc chắn chúng sẽ mang lại những trải nghiệm kinh hoàng và không kém phần thú vị cho du khách.

Công viên văn hóa mở ra mang từng nét văn hóa độc đáo và đa dạng của các quốc gia Châu Á. Chúng sẽ tái hiện lại các công trình kiến trúc nổi tiếng của các nước Châu Á.

Bên cạnh đó là hàng loạt các loại công trình tuyệt tác độc đáo nổi tiếng như Tượng Phật ,Cổng Thành, Thuyền rồng, Sun Wheel, Tháp Đồng hồ … Tất cả chúng đều có mặt tại nơi đây. Để quý khách có thể tha hồ tham quan và vui chơi thỏa thích. Hãy cùng đại lý Vivavivu để được đặt vé máy bay đi Đà Nẵng nhanh nhất.

Xem Thêm : Các resort sang trọng bạn cần biết khi mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietjet

Rate this post