Đặt vé máy bay đi Đài Loan tham quan ngôi làng Houtong

Nếu bạn là một người yêu thích mèo vậy thì hãy đặt vé máy bay đi Đài Loan tham quan ngôi làng Houtong Đài Loan. Tại Đài Loan cũng được biết đến là một trong những địa điểm du lịch đầy hấp dẫn, thu hút được khá nhiều khách du lịch khi đến đây, đa số thì các khách du lịch sang đây để mua sắm. Cũng có không ít người muốn sang Đài Loan du lịch nhưng lại chẳng biết đi đâu, những nơi nào. Vậy thì để Vivavivu chúng tôi giúp cho bạn biết được và giới thiệu cho bạn về ngôi làng Houtong nơi có nhiều mèo

Du lịch Đài Loan tham quan ngôi Houtong, nơi mọi thứ liên quan đến mèo

Đặt vé máy bay đi Đài Loan đến đây bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn, đùa vui cùng với những chú mèo đáng yêu tại đây. Ngôi làng Houtong đã chính thức trở thành nơi cư trú của những loài mèo trong vòng chưa đầy 1 năm. Cùng với 200 chú mèo nơi đây mà ngành du lịch tại Đài Loan cũng đã được hưởng lợi rất nhiều nhờ vào những du khách thường xuyên ghé sang nơi đây vào những dịp cuối tuần.

ve-may-bay-di-dai-loan

Biểu Tượng Sang Trạng Của Đài Loan

Khu làng tại Houtong được chia làm 2 thành khu vực

        Một là khu mỏ khai thác than cũ cùng với nhiều trang thiết bị, nhà hàng, trung tâm dịch vụ khách hàng, một cung đường tuyệt đẹp dẫn đến khu ký túc xá cũ của người thợ mỏ tại Đài Loan

        Hai là ngôi làng chính nơi ở của những chú mèo. Tuy người ta đã xây dựng chỗ ở cho mèo những chúng vẫn sinh sống ở trên các sườn đồi, người ta vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở khắp nơi trong khu vực Houtong.

Với nhiều loài mèo khác nhau với đủ loại màu sắc như trắng, đen, mướp, xám từ mập ú cho đến cực kì mập mạp, cũng nhờ vào chính chú mèo này mà nó là một trong những nhân tố, điểm chính thu hút được nhiều khách du lịch đến nơi đây tham quan. Khi đặt vé đi Đài Loan đến với ngôi làng Houtong bạn sẽ dễ dàng bắt gặp cũng như nhìn thấy được những chú mèo trong những kệ sách, chậu hoa, nhưng nơi bán hàng lưu niệm. Nơi mà các chú mèo tụ tập đông nhất chính là trung tâm ngôi làng, khu vực phía đông của nhà ga. Những con mèo nơi đây có vẻ như chúng rất thích nằm ở những băng bàn ghế gỗ tại nơi đây để ngủ nghỉ.

dat-ve-may-bay-di-dai-loan

Biểu Tượng Tôn Giáo Đài Loan

Thông thường có một nhóm người tình nguyện chuyên chăm sóc mèo đến nơi đây để tiêm chủng, trang trí chỗ ở cho mèo và gắn trên chúng những con chip để có thể kiểm soát được số lượng mèo là bao nhiêu. Đa số ở đây là mèo hoang bị bỏ rơi những chúng rất gần gũi với con người, chúng được dân làng chăm sóc rất chu đáo nên đôi khi những chú mèo còn quên cả ăn chỉ ngủ. Mòe ở trên đảo rất là tốt tính, đôi khi khách du lịch làm phiền đến chúng vẫn ngoan ngoãn, nằm im mà không có vẫn đề gì, cũng không hề hấn hay cáo gắt, cào cấu người đụng vào nó. Tại đây những thức ăn bán cho mèo là bánh quy được bày bán ở khắp mọi nơi, với mỗi con bạn chỉ cần cho chúng ăn 2 – 3 cái là đủ.

Du khách nào muốn đặt vé máy bay đi Đài Loan hãy đến với Vivavivu.

Rate this post