Mua vé máy bay đi Đài Loan ngắm nét hòai cổ của Đài Nam.

Thường được xem trên các bộ phim truyền hình, Đài Loan là một hòn đảo nằm cách Trung Quốc khoảng 160 km. Mua vé máy bay đi Đài Loan thăm thành phố phát triển lâu đời nhất ở đây – Đài Nam. Đài Nam không chỉ đơn giản cổ xưa mà còn những công trình kiến trúc xa xưa vô cùng đặc sắc, rất thân thương, nếu muốn trải nghiệm một thành phố Đài Loan cách đây hơn 100 năm thì hãy dành thời gian đến đây.

Đài Nam ( hay còn được gọi là Tainan) là một thành phố tọa lạc ở phía Nam của Đài Loan nên muốn đến đây các bạn sẽ dùng các phương tiện như xe bus, tàu điện ngầm, tàu lửa. Đài Nam từng là thủ phủ của Đài Loan vì là thành phố phát triển sớm nhất, tráng lệ nhất những năm đầu thập kỉ 60. Ngày nay tuy có sự đổi mới nhưng Đài Nam không mất đi nét hoài cổ của mình.

ve-may-bay-di-dai-loan

Thành phố Đài Nam

Xem thêm: Đến Bangkok chỉ khi nào đặt vé máy bay đi Thái Lan

Khám phá một vòng Đài Nam khi mua vé máy bay đi Đài Loan.

Đài Nam từng là cố đô của Đài Loan xưa, Đài Nam là thành phố rất thích hợp dành cho khách du lịch tham quan, nghỉ dưỡng và tìm hiểu những nét truyền thống cổ xưa.Trước khi lên lịch đến Đài Loan thì bạn tham khảo một số thông tin để chọn ra thời điểm thích hợp để mua vé máy bay đi Đài Loan thăm quan thành phố Đài Nam. Thời tiết ở Đài Loan có rõ rệt 4 mùa:

  •         Mùa xuân từ tháng 3 đến tháng 5, khí hậu mùa này mát mẻ dễ chịu
  •         Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, nóng nhưng không quá gắt, sẽ có những cơn mưa bắt chợt, nên mang theo áo mau hoặc dù nhé.
  •         Mùa thu từ tháng 9 đến tháng 10: se lạnh, cái lạnh của đầu mùa nhưng vẫn tạo cho du khách sự dễ chịu
  •         Mùa đông từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau. Nhiệt độ trung bình 22c

Và tại Đài Loan nói chung và Đài Nam nói riêng có những điều lưu ý nhỏ, nhớ tham khảo tìm hiểu trước khi đến nhé.

Xem thêm: Mua vé máy bay đi Hà Nội ngắm hoa súng Chùa Hương

Tham quan những góc phố cổ ở Đài Nam khi mua vé máy bay đi Đài Loan.

dat-ve-may-bay-di-dai-loan

Đường phố cổ Anping

Vì là thành phố phát triển từ thời xa xưa. Nên Đài Loan sở hữu trọn vẹn các công trình kiến mang chút tuổi tác, khiến cho toàn thành phố mang một màu sắc cổ điển rất thân thương. Chỉ cần loanh quanh rảo bước ở đây thôi cũng đủ để cảm nét hoài cổ ở đây rồi. Cổ xưa thì kể đến những con phố cổ. Dọc phố là đa dạng các kiến trúc nhà từ nhà đất, nhà gạch tới cả những ngôi nhà mang kiến trúc phương Tây. Một số phố cổ nổi bật: Anping old Street ; Chùa Khổng Tử (Confucious Temple) và phố cổ chùa Khổng Tử. Ngược với nét hoài cổ bạn dễ bắt gặp trong thành phố bảo tàng Chimei là công trình kiến trúc mang hơi hướng của kiến trúc cổ phương Tây. Có nhiều người còn thốt lên rằng thật giống châu Âu khi đến đây. Còn thú vị hơn nữa là bạn còn được ngồi thuyền ở Sicao Green Tunel – kênh ngập mặn tự nhiên nổi tiếng tại Đài Nam. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn, nếu là một người yêu những nét cổ xưa thì mua vé máy bay đi Đài Loan và chạy vù đến Đài Nam liền nha bạn.

Rate this post