Các vườn quốc gia tuyệt đẹp chỉ có ở Mỹ

Những ai yêu thích một hành trình du lịch đến với thiên nhiên hoang dã hùng vĩ hay sự tĩnh lặng thì hãy mua vé máy bay đi Mỹ khứ hồi để đến với những vườn quốc gia trên đất Mỹ. Chắc chắn chúng sẽ là những địa điểm đến vô cùng lý tưởng. Nơi đây là địa điểm có thể nói thu hút du khách từ khắp các nơi đổ về nhất  mà chúng còn là địa điểm hẹn hò của người dân bản địa.

Các vườn quốc giá nổi tiếng xinh đẹp của nước Mỹ

Rừng quốc gia Siuslaw, bang Oregon

ve-may-bay-di-my

Bờ Biển Xinh Đẹp

Diện tích của khu rừng được trải dài từ bắc chí nam  cho đến bãi biển bang Oregon, khu rừng quốc gia Siuslaw có thể nói là nơi vô cùng lý tưởng dành cho những ai, những du khách có sở thích được dạo bộ ở những nơi thanh vắng với bộ ba khu vực hoang dã có không khí rấ trong lành, gồm cả bãi biển xinh đẹp. Du khách đến đây tha hồ tài khám phá của mình với hơn 230 loài chim độc đáo của toàn bộ khu rừng hoặc thích thú cùng nhau vui chơi giải trí cùng những chú cá voi thân thiện ở những bãi biển hoang sơ.

Đây cũng là nơi cực kỳ tuyệt thú cho những du khách nào mê câu cá bởi khu rừng này có dòng sông lớn Umpqua chảy qua mé rừng , ở khu vực phía nam của khu rừng và dòng sông cùng tên này chắc hắn sẽ mang đến cơ hội cho quý khách với những chú cá to bất ngờ.

Xem thêm : Tham quan các địa điểm nào ở Mỹ ?

Ngoài ra, còn có thêm vài hồ nước lớn gần bên bãi biển với những hứa hẹn hấp dẫn.

Rừng quốc gia Nantahala, bắc bang Carolina

ve-may-bay-di-my-khu-hoi

Thác Nước Tuyệt Đẹp Của Vườn Quốc Gia

Tiếp theo mà địa điểm chúng tôi sẽ nói đến chính là rừng quốc gia Nantahala. Đây là vùng rừng quốc gia phía tây bắc Carolina. Vì thế hãy chuẩn bị cho mình sẵn tấm vé máy bay đi Mỹ khứ hồi để có đủ điều kiện đến đây tham quan. Đến đây nơi này sẽ bày ra đủ thứ các loại trò ăn chơi mà du khách ưa thích như: bơi thuyền kayak mạo hiểm, dạo bộ cùng với những tán cây mát rượi, cắm trại giã ngoại cuối tuần, leo núi bằng xe đạp thể thao, bơi lội, câu cá… Khu rừng có diện tích lớn lên tới khoảng 212.000 ha, nằm xen vào giữa cả ba loại rừng quốc gia khác ở quanh đó.

Quý khách đến đây hãy thử sức của mình để có thể khám phá những con đường mòn dành cho xe đạp leo núi,hay dạo bộ thưởng ngoạn tất cả những cảnh đẹp ven bờ sông Nantahala để trải nghiệm sức hấp dẫn tuyệt vời!

Tất cả những cảnh đẹp trên sẽ được toạn vẹn bằng cách quý khách liên hệ đến đại lý vé máy bay Vivavivu chúng tôi. Để có thể sở hữu ngay tấm vé máy bay đi Mỹ nhanh nhất. Và đáp chuyến bay sớm nhất đến với nước Mỹ để có thể thõa sức tham quan khám phá các cảnh quan thiên nhiên độc đáo, duy nhất chỉ có ở nước Mỹ.

Xem thêm : Hãy tham khảo các loại đặc sản chỉ có ở Nha Trang

Rate this post