Đặt vé máy bay đi Mỹ khi muốn đến khám phá cổng Vòng Cung

Nếu đến thăm quan và khám phá nước Mỹ bạn hãy dành chút thời gian để đến cổng Vòng Cung và tìm hiểu về lịch sử hình thành cũng như ngắm những nét đẹp nơi đây. Cổng Vòng Cung Là một cửa lớn cao vút tầng mây được xây dựng và chế tạo bằng một loại thép đặc biệt, không gỉ mà lại sáng lấp lánh. Hãy đặt vé máy bay đi Mỹ để hành trình khám phá.


ve-may-bay-di-my
Du Lịch Nước Mỹ 

Cổng vòng cung được xây dựng là mục đích tượng trưng cho thời kỳ khai hoang của St. Louis vào thời gian đầu. vào năm 1804 William Clark và Meriwether Lewis xuất phát từ núi St. Charles lên đến tận miền Tây, đó là do đề của của tổng thống Jefferson, nơi mà họ chưa từng được biết đến và đặt chân đến, ông hy vọng rằng họ có thể đến được với dòng sông Colombia thơ mộng.

Khám phá cổng Vòng Cung và tìm hiểu đất Mỹ

Từ St. Louis Zebulon Park đã xuất phát lên đường để đi xuyên qua dãy núi Rocheuses kỳ vĩ, rồi sau đó đã tìm được đầu nguồn của dòng sông Missisipi. St. Louis phát triển không ngừng, đến thời lỳ hung thịnh nhất của tàu thủy thì nơi đây đã trở thành nơ xuất phát chủ yếu của những hành trình trinh phục và khám phá của sự di dân đối với miền Tây theo những quy mô khá lơn. Đến với St. Louis đối với những người mang huy vọng khai phá thì nơi này là nơi hộ sẽ tìm được những vật dụng cần thiết mà họ cần cho công cuộc đi khái phá cũng như cho cuộc sống hàng ngày của họ như là súng trường, công cụ săn bắt, chế tạo, bò, xe, đến cả nồi, mâm,… từ những vật dụng cần cho chuyến khai phá cho đến cả những thứ bình thường ở đây đều có, không thiếu bất cứ thứ gì cả, chính vì thế mà nơi đây trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đặt vé máy bay đi Mỹ để hành trình đến Mỹ và tìm hiểu thêm về cầu Cổng Vàng.

dat-ve-may-bay-di-my

Cổng Vòng Cung – Gateway Arch

Chính vì thế mà nơi đây đã xuất hiện những công trình độc đáo và trong đó có công trình Cổng Vòng Cung, công trình này có thiết kế vô cùng đẹp. Bên trong thì được thiết kế bằng thép nhưng hoàn toàn rỗng và có một hệ thống xe điện vô cùng tân tiến. Khi đến đây bạn sẽ thấy ngay ở lỗi vào có những dãy xe điện được xếp thành hàng. Mỗi dãy thì có 8 chiếc, những chiếc xe này có hình quả trứng, đều có cửa kính để du khách có thể ngắm cầu Cổng Vàng (Gateway Arch) từ bên trong. Du khách có thể đến đây thăm quan công trình này bằng hai hướng đối lập khác nhau, theo hướng bắc và hướng nam. Bên cạnh đó thì công trình này còn xây dựng hệ thống thoát hiểm đề phòng những trường hợp khẩn cấp, đó là hệ thông 2 cầu thang bộ với tổng sô bậc là 1076 bậc.

Đến cầu Cổng Vàng khi bạn đặt vé máy bay đi Mỹ tại vivavivu

Đến đây bạn sẽ được thưởng thức một công trình kiến trúc hết sức tuyệt vời và được trải nghiệm cảm giác bên trong cầu, bằng những chiếc xe điện siêu hấp dẫn. Hãy đến đây bằng cách đặt vé máy bay đi Mỹ tại vivavivu.

Tham khảo bài viết mới nhất: Đến thế giới biển thu nhỏ đầy ấn tượng tại hồ cá Trí Nguyên

5/5 - (1 bình chọn)